Trang chủTin TứcMẫu bề mặt mới có giá hơn 3.000 đô la sẽ ra...

Mẫu bề mặt mới có giá hơn 3.000 đô la sẽ ra mắt trong tuần này

Microsoft đã sẵn sàng công bố một dòng thiết bị Surface mới tại sự kiện ngày 22 tháng 9 và mặc dù công ty đã quyết định giữ kín về mọi thứ sẽ được công bố tại triển lãm, chúng ta đã biết Surface Duo, một chiếc Surface Pro mới và Surface Go 3 đều được mong đợi.

Tuy nhiên, các thông báo cũng có thể mang đến cho chúng ta một chiếc Surface cao cấp mới có giá hơn 3.000 đô la với cấu hình hàng đầu.

Đó là theo chuyên gia tư vấn Roland Quandt , người nói rằng Microsoft đang có kế hoạch tung ra ít nhất hai thiết bị ngoài Surface Go 3, trong đó có một thiết bị sẽ có giá trên 3.000 USD.

Không có thêm chi tiết cụ thể nào được cung cấp, nhưng dựa trên giá cả, có khả năng Microsoft sẽ giới thiệu một chiếc PC Surface Studio mới.

Surface Book hoặc Studio mới

Về lý thuyết, các thiết bị duy nhất có thể có giá hơn 3.000 đô la trong cấu hình hàng đầu là Surface Book và Surface Studio, vì vậy có khả năng một trong số chúng sẽ được làm mới như một phần của sự kiện ngày 22 tháng 9.

Nhưng tất nhiên, không có gì được xác nhận cho đến nay, vì vậy mọi thông tin chi tiết sẽ được chính Microsoft tiết lộ trong tuần này.

Surface Studio 2 (PC tất cả trong một hiện có sẵn từ Microsoft) bắt đầu từ $ 3,499 tại Hoa Kỳ và tăng lên đến $ 4,799 khi được trang bị ổ SSD 2TB. Giá còn tăng hơn nữa nếu bạn thêm Microsoft 365 và Gói bảo vệ hoàn chỉnh (cũng như một loạt phụ kiện).

Mặt khác, Surface Book có giá bắt đầu từ 1.599 đô la tại thị trường quê nhà của Microsoft cho mẫu 13,5 inch, trong khi mẫu hàng đầu với màn hình 15 inch và bộ xử lý Intel Core i7 và 2TB dung lượng lưu trữ SSD có giá 3.399 đô la (giá là hiện được giảm giá 300 đô la trong Microsoft Store, vì vậy thiết bị có thể là của bạn với giá 3.099 đô la trong thời gian giới hạn).

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới