Trang chủTin TứcMáy ảo Windows 11 hiện yêu cầu TPM 2.0 theo mặc định

Máy ảo Windows 11 hiện yêu cầu TPM 2.0 theo mặc định

Nhiều người dùng thử Windows 11 trên máy ảo và điều này xảy ra vì một lý do rất chính đáng. Bằng cách cài đặt các bản dựng xem trước mới nhất trong một máy ảo chứ không phải trực tiếp trên một hệ thống độc lập, do đó chúng có thể được cập nhật với tất cả các thay đổi mà Microsoft đang thực hiện, tất cả mà không để bất kỳ lỗi tiềm ẩn hoặc vấn đề ổn định nào ảnh hưởng hiệu suất của các thiết bị của họ.

Cho đến thời điểm hiện tại, việc cài đặt Windows 11 đã trở nên dễ dàng, đơn giản vì các bản dựng xem trước này không đi kèm với bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.

Ngoài các yêu cầu phần cứng điển hình, và mọi người đều biết những yêu cầu này đã gây tranh cãi như thế nào đối với người dùng Windows 11.

Các bản dựng xem trước Windows 11 gần đây nhất có sẵn cho người dùng trong kênh Dev và Beta bắt đầu thực thi TPM 2.0 ngay cả trên máy ảo, do đó, hãy mang chúng phù hợp với các thiết bị chạy hệ điều hành riêng biệt.

Windows 11 ra mắt vào tháng 10

Nói cách khác, Microsoft muốn tất cả các yêu cầu hệ thống có sẵn ở mọi nơi, vì vậy về lý thuyết, bạn sẽ không thể chạy Windows 11 trên máy ảo trừ khi có TPM 2.0.

“Bản dựng này bao gồm một sự thay đổi nhằm điều chỉnh việc thực thi các yêu cầu hệ thống Windows 11 trên Máy ảo (VM) giống như đối với PC vật lý. Các máy ảo đã tạo trước đây đang chạy các bản dựng Insider Preview có thể không cập nhật lên các bản dựng xem trước mới nhất. Trong Hyper-V , máy ảo cần được tạo dưới dạng  máy ảo thế hệ 2 . Để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hệ thống của Windows 11 –  hãy xem bài đăng trên blog này tại đây , ”Microsoft giải thích trong một thông báo.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ bắt đầu triển khai cho các thiết bị được hỗ trợ vào tháng tới, với làn sóng thiết bị đầu tiên sẽ có được nó vào ngày 5 tháng 10. Microsoft đã hứa sẽ phát hành Windows 11 cho tất cả các máy tính đủ điều kiện vào giữa năm 2022, vì vậy việc triển khai dự kiến ​​sẽ hoàn tất. vào mùa hè năm sau.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới