Trang chủTin TứcMáy tính xách tay Microsoft Surface Go được cập nhật chương trình...

Máy tính xách tay Microsoft Surface Go được cập nhật chương trình cơ sở với các cải tiến của Windows 11

Microsoft Surface Laptop Go là một thiết bị rất hấp dẫn, không chỉ về tính năng mà còn về giá cả. Và do nó có chất lượng xây dựng bề mặt điển hình, do đó nó mang lại giá trị tuyệt vời cho số tiền bỏ ra.

Microsoft rất cam kết cải thiện trải nghiệm tổng thể với thiết bị này và các bản cập nhật chương trình cơ sở mới rất hữu ích cho những người mong đợi đánh bóng bổ sung, đặc biệt là trên Windows 11.

Bản cập nhật chương trình cơ sở gần đây nhất cho Surface Laptop Go đi kèm với sự ổn định của thiết bị được cải thiện, với việc Microsoft giải thích rằng nó đã giải quyết một số BSOD mà thiết bị có thể gặp phải.

Ngoài ra, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond cho biết bản cập nhật firmware mới giúp cải thiện độ ổn định của đồ họa và cung cấp thời lượng pin tốt hơn trên Windows 11 nếu hệ điều hành này đã được cài đặt.

Máy tính xách tay Microsoft Surface Go

Microsoft đã ra mắt Surface Laptop Go vào tháng 10 năm 2020 như một cách để mang các tính năng cao cấp có trên Surface Laptop sang một kiểu dáng giá cả phải chăng hơn.

“Với Surface Laptop Go, chúng tôi đang đưa các tính năng được khách hàng Surface Laptop yêu thích nhất vào một thiết kế nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn. Đối với những người cần kết nối và muốn tính linh hoạt của tỷ lệ 2: 1 với màn hình tuyệt đẹp, tràn viền, chúng tôi cũng mang đến các bản cập nhật mới cho Surface Pro X bao gồm trải nghiệm ứng dụng mới, hiệu suất nâng cao và lớp hoàn thiện Bạch kim mới . Và đối với bất kỳ ai muốn làm mới văn phòng tại nhà hoặc thiết lập lớp học tại nhà, chúng tôi đang cung cấp một số phụ kiện Surface và Microsoft mới, ”Microsoft cho biết vào năm ngoái.

Surface Laptop Go cũng có thể được cập nhật lên Windows 11 và về lý thuyết, nó phải linh hoạt như trên Windows 10. Thiết bị này có thể được mua từ Microsoft Store với giá khởi điểm 549,99 USD với ba màu khác nhau, đó là Xanh băng, Đá sa thạch, và Bạch kim.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới