Trang chủTin TứcMenu ngữ cảnh lấy cảm hứng từ Windows 11 sắp có mặt...

Menu ngữ cảnh lấy cảm hứng từ Windows 11 sắp có mặt trên Google Chrome

Windows 11 sẽ ra mắt vào tuần tới với những cải tiến lớn về mặt hình ảnh, không chỉ bao gồm menu Start mới không có ô trực tiếp và các biểu tượng thanh tác vụ ở giữa mà còn cả các góc bo tròn hiện đã có trên toàn hệ thống.

Không cần phải nói, bản thân Microsoft cũng đã cập nhật tất cả các ứng dụng của bên thứ nhất để phù hợp với giao diện của Windows 11, do đó bổ sung những thứ như các góc bo tròn cho các phần mềm khác có sẵn cho người dùng.

Và bây giờ có vẻ như Google cũng đang lên kế hoạch làm điều tương tự, vì công ty đã bắt đầu công việc trên các menu ngữ cảnh lấy cảm hứng từ Windows 11 cho Google Chrome.

Leo Varela đã phát hiện ra một bản vá mới trong Chromium Gerrit có tên là “Định cấu hình menu với các góc tròn cho Windows 11”, khi được bật “chúng hiển thị menu kiểu Windows 11 trên Windows 11”.

Theo một bài đăng trên reddit , các menu tương tự cũng sẽ có sẵn trên Windows 10, mặc dù ai cũng có thể dễ dàng đoán được, Google Chrome sẽ giống như ở nhà trên Windows 11 với bản cập nhật trực quan này.

Cập nhật trực quan Windows 11

Như mọi khi, Microsoft cho biết giao diện Windows 11 mới đặc biệt tập trung vào năng suất và sự sáng tạo.

“Chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế và trải nghiệm người dùng để nâng cao năng suất và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Nó hiện đại, tươi, sạch và đẹp. Từ nút Bắt đầu mới và thanh tác vụ cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hiện có chủ đích để giúp bạn kiểm soát và mang lại cảm giác bình tĩnh và dễ dàng. Chúng tôi đặt Bắt đầu làm trung tâm và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần dễ dàng hơn. Start sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp gần đây của bạn cho dù bạn đã xem chúng trên nền tảng hoặc thiết bị nào trước đó, ngay cả khi nó trên thiết bị Android hoặc iOS ”.

Không có ETA về thời điểm phiên bản Chrome mới được cho là sẽ xuất hiện trực tuyến cho các thiết bị sản xuất có các góc bo tròn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới