Trang chủTin TứcMicrosoft 365 sẽ không còn hỗ trợ một số phiên bản cũ...

Microsoft 365 sẽ không còn hỗ trợ một số phiên bản cũ của Outlook cho Windows

Microsoft đã công bố một loạt thay đổi cho Outlook cho Windows để truy cập Microsoft 365, giải thích rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, chỉ Outlook 2013 Gói Dịch vụ 1 trở lên mới được hỗ trợ.

Cụ thể hơn, nếu bạn đang sử dụng các phiên bản Outlook cũ hơn, chẳng hạn như 2007 và 2010, sẽ không thể kết nối với Microsoft 365 nữa, với gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond giải thích rằng nhóm hỗ trợ của họ đang làm việc với người thuê để đảm bảo rằng họ đang đến thời hạn nâng cấp.

“Sau ngày 1 tháng 11 năm 2021, chỉ Outlook 2013 Gói Dịch vụ 1 (với các bản sửa lỗi mới nhất) trở lên mới có thể kết nối với các dịch vụ Microsoft 365. Điều đáng chú ý ở đây là các phiên bản Outlook 2007, 2010 và Office 2013 cũ hơn 15.0.4971.1000 hiện không được hỗ trợ, nhưng chúng tôi biết một số khách hàng không thể bỏ chúng ”, Microsoft giải thích trong một thông báo .

Việc di chuyển hoạt động theo kế hoạch

Tin tốt là hầu hết khách hàng đã chuyển sang các phiên bản mới hơn của Outlook hoặc đang trong quá trình làm điều đó, theo gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond.

“Kể từ bài đăng trên Trung tâm Thông báo của chúng tôi vào mùa thu năm ngoái, chúng tôi đã thấy sự sụt giảm trong việc sử dụng các phiên bản không được hỗ trợ của Outlook dành cho Windows – rất tốt! Nếu bạn vẫn đang chạy các phiên bản cũ hơn, vui lòng bắt đầu lên kế hoạch di chuyển trước ngày 1 tháng 11. Nhóm Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đang tích cực liên hệ với những người thuê có mức sử dụng nhiều nhất trên Outlook 2007 và 2010 để giúp họ đáp ứng thời hạn. Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về việc đưa tất cả người dùng ra khỏi các bản dựng không được hỗ trợ này, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của bạn “, nó nói.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc tại sao bạn cần nâng cấp và các phiên bản cũ hơn của Outlook không còn được hỗ trợ, Microsoft cho biết họ đang từ bỏ các hệ thống xác thực cơ bản, đồng thời làm việc để thêm HTTP / 2 trong Microsoft 365, một thứ chỉ được hỗ trợ trong các máy khách mới nhất .

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới