Trang chủTin TứcMicrosoft 365 sẽ không hỗ trợ Internet Explorer 11 vào tháng tới

Microsoft 365 sẽ không hỗ trợ Internet Explorer 11 vào tháng tới

Microsoft gần đây đã nhắc nhở thế giới rằng họ đã sẵn sàng bỏ hỗ trợ cho Internet Explorer 11 khỏi bộ Microsoft 365, với tất cả các ứng dụng và dịch vụ dựa trên trình duyệt này để cung cấp trải nghiệm xuống cấp hoặc thậm chí không thể kết nối sau ngày này.

Toàn bộ sự việc dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 17 tháng 8 và Microsoft cho biết quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra dần dần để đảm bảo khách hàng không bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của IE11.

Ví dụ: người dùng đăng nhập vào Outlook Web App bằng tài khoản AAD sẽ không nhận được bất kỳ tính năng nào nữa, trong khi người dùng Tài khoản Microsoft sẽ được chuyển hướng đến trải nghiệm Outlook Web App Light nếu họ sử dụng Internet Explorer 11.

Tất cả trong Edge dựa trên Chromium

Ngoài ra, công ty cho biết một số tính năng, chẳng hạn như tùy chọn View in File Explorer trong SharePoint, sẽ chuyển sang chế độ bảo trì để đảm bảo kết thúc hỗ trợ suôn sẻ.

“Chúng tôi hiểu rằng một số khách hàng có thể tiếp tục sử dụng Open with Explorer và View trong File Explorer (chỉ có thể truy cập trong IE11) để truy cập thư viện tài liệu. Để tránh bị gián đoạn, những khách hàng này sẽ có thể sử dụng các tính năng này ngay bây giờ khi họ truy cập thư viện tài liệu trong IE11. Các tính năng này vẫn ở chế độ bảo trì và không được phát triển thêm. Chúng tôi khuyến khích tất cả khách hàng chuyển sang trình duyệt hiện đại và đồng bộ OneDrive để có trải nghiệm người dùng tốt hơn và truy cập tệp dễ dàng hơn, ”công ty cho biết .

Microsoft tuyên bố ngừng sử dụng Internet Explorer vào tháng 8 năm 2020 và bước đầu tiên dẫn đến sự sụp đổ của trình duyệt này đã được thực hiện vào tháng 11 năm ngoái khi Microsoft Teams ngừng hỗ trợ ứng dụng này.

Hơn nữa, gã khổng lồ phần mềm đã bỏ hỗ trợ cho di sản Microsoft Edge vào tháng 3 năm nay, do đó mở đường cho quá trình chuyển đổi hoàn toàn từ tất cả các trình duyệt trước đó sang Microsoft Edge toàn năng được hỗ trợ bởi Chromium.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới