Trang chủTin TứcMicrosoft Apps Feeling như ở nhà trên các thiết bị có thể...

Microsoft Apps Feeling như ở nhà trên các thiết bị có thể gập lại mới của Samsung

Samsung đã kết thúc màn hình có thể gập lại mới vào ngày hôm nay và đối tác lâu năm Microsoft là một phần của niềm vui, khi gã khổng lồ phần mềm làm việc cùng với người Hàn Quốc để biến các ứng dụng của họ trở thành một phần của trải nghiệm di động thế hệ mới.

Microsoft Office, Microsoft Teams và Outlook hiện đã được tích hợp sâu vào các thiết bị có thể gập lại mới của Samsung và gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã xuất bản một bài đăng chi tiết để khoe khoang về toàn bộ điều này.

“Ví dụ: khi bạn mở thiết bị di động Galaxy, bạn có thể xem bản trình bày chi tiết trên toàn màn hình và khuôn mặt của đồng nghiệp của bạn trong cuộc gọi Nhóm bên dưới. Cũng trong cuộc gọi Nhóm đó, hãy kéo Bảng trắng lên và vẽ những gì bạn đang giải thích lên bảng bằng S Pen. Với chế độ khung kép của Microsoft Outlook dành cho các thiết bị Galaxy, bạn có thể đọc toàn bộ email trong khi xem trước những người khác ở bên cạnh, giống như trên máy tính để bàn ”, công ty giải thích.

Microsoft và Samsung, một trận đấu được thực hiện trên thiên đường

Microsoft và Samsung đã hợp tác với nhau được một thời gian và hai công ty đang đưa các thiết bị của họ đến gần hơn để cung cấp tích hợp liền mạch các dịch vụ thiết yếu.

Ví dụ: thiết bị Samsung có thể được ghép nối với PC chạy Windows 10 để có toàn quyền truy cập vào thư viện, cuộc gọi, thông báo và ứng dụng. Ngoài ra, điện thoại Samsung cũng hỗ trợ phản chiếu trên PC chạy Windows 10, do đó người dùng có thể sử dụng các ứng dụng Android ngay trên máy tính để bàn của mình.

Hệ số dạng có thể gập lại đẩy mọi thứ lên cấp độ tiếp theo.

“Với cửa sổ Đa hoạt động, bạn có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc,” Patrick Chomet, phó chủ tịch điều hành, người đứng đầu Sản phẩm & Trải nghiệm Di động tại Samsung, giải thích. “Ví dụ: bạn có thể mở Microsoft Excel và PowerPoint và dễ dàng kéo và thả một bảng ngay vào bản trình bày của mình. Giờ đây, bạn thậm chí có thể chạy hai phiên bản của cùng một ứng dụng. “

Các sản phẩm có thể gập lại mới dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào ngày 27 tháng 8 tại các thị trường đầu tiên.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới