Trang chủTin TứcMicrosoft bắt đầu bản vá lỗi đầu tiên của Windows 11

Microsoft bắt đầu bản vá lỗi đầu tiên của Windows 11

Microsoft đã công bố Windows 11 vào ngày 24 tháng 6 và bản dựng xem trước đầu tiên đã có sẵn cho Người dùng nội bộ Windows, vì vậy công ty hiện đã sẵn sàng bắt đầu bản vá lỗi đầu tiên cho hệ điều hành sắp tới.

Gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã bắt đầu chương trình săn lỗi vào đầu tuần này, giải thích rằng người dùng có thể tìm lỗi, gửi phản hồi và hoàn thành nhiệm vụ trước ngày 14 tháng 7 để kiếm được huy hiệu thành tích.

Trong khi nhiều người mong đợi một bản dựng xem trước Windows 11 mới sẽ ra mắt trong tuần này, Microsoft cho đến nay vẫn chưa xuất xưởng và người dùng đang tự hỏi liệu một bản phát hành như vậy có được tung ra vào thời điểm lỗi bash kết thúc hay không.

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft phát hành bản dựng xem trước Windows mới trong một đợt xử lý lỗi, nhưng hiện tại, công ty vẫn kín tiếng về lịch trình phát hành cho các bản Windows 11.

Windows 11 sắp ra mắt vào mùa thu

Microsoft có rất nhiều thứ lớn để mang đến cho người dùng trong Windows, bao gồm hỗ trợ cho các ứng dụng Android và tích hợp thanh tác vụ cho Microsoft Teams trong Windows 11.

Công ty đã không chia sẻ một ETA về thời điểm các tính năng này được cho là sẽ có sẵn để thử nghiệm, nhưng với Windows 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành cho các thiết bị sản xuất đầu tiên vào mùa thu năm nay, sẽ không mất quá nhiều thời gian trước đó người dùng được phép dùng thử chúng.

Theo chính Microsoft, Windows 11 sẽ được nâng cấp miễn phí cho một số thiết bị Windows 10 vào cuối năm 2021 và với lịch cập nhật tính năng Windows 10 điển hình của công ty, có khả năng điều này sẽ xảy ra vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Microsoft cho biết chiến dịch nâng cấp miễn phí sẽ tiếp tục đến năm 2022, nhưng thông tin bổ sung về vấn đề này sẽ được cung cấp khi Windows 11 được hoàn thiện và sẵn sàng hoạt động dưới dạng bản nâng cấp miễn phí.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới