Trang chủTin TứcMicrosoft bắt đầu sạc cho Surface Duo 2 Đơn đặt hàng trước,...

Microsoft bắt đầu sạc cho Surface Duo 2 Đơn đặt hàng trước, Giao hàng sắp bắt đầu

Microsoft đã công bố Surface Duo 2 vào tháng trước như một phần của sự kiện phần cứng dành riêng cho Surface và thiết bị này hiện dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất xưởng vào ngày 20 tháng 10.

Nhưng hóa ra , công ty đã bắt đầu tính phí các đơn đặt hàng trước cho mẫu Surface Duo mới, có thể là vì nó đã sẵn sàng để bắt đầu giao thiết bị cho những khách hàng đầu tiên.

Mặt khác, điều này không nhất thiết có nghĩa là Duo 2 sẽ xuất xưởng sớm cho mọi người. Trên thực tế, đây có thể chỉ là một biện pháp phòng ngừa mà Microsoft sử dụng để đảm bảo Surface Duo 2 được giao đúng hạn cho tất cả khách hàng, vì việc sạc pin có thể mất tới 10 ngày trước để hợp lý hóa quy trình.

Tuy nhiên, rõ ràng thời điểm bắt đầu xuất xưởng tất cả chỉ là vấn đề thời gian và Surface Duo 2 sẽ đến tay những khách hàng đầu tiên chỉ trong vài ngày tới.

Surface Duo 2 mới

Microsoft đã nỗ lực rất nhiều để làm cho Surface Duo 2 trở nên đúng đắn và rõ ràng là công ty đã rút ra được bài học từ những sai lầm trong quá khứ.

Mô hình mới không còn đi kèm với một bộ xử lý lỗi thời và các nâng cấp đáp ứng chính xác những bộ phận quan trọng nhất đối với một thiết bị cao cấp.

Ví dụ: Surface Duo 2 hiện có thiết lập ba camera, giống như một chiếc flagship chính hãng, vì vậy nó có khả năng chụp ảnh tốt hơn nhiều, ít nhất là trên giấy, vì hiệu suất thực tế của máy ảnh là điều chúng ta sẽ phải khám phá chính chúng ta khi thiết bị trở nên khả dụng.

Surface Duo 2, giống như người tiền nhiệm của nó, là một mẫu màn hình kép hỗ trợ nhiều yếu tố hình thức, bao gồm cả việc trở thành một máy tính bảng đầy đủ khi cả hai màn hình đều mở hoàn toàn. Và tất nhiên, nhờ Surface Pen, nó hỗ trợ đầu vào bằng bút cảm ứng giống như một chiếc Surface PC truyền thống.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới