Trang chủTin TứcMicrosoft Bing có thể thay thế Google làm Công cụ tìm kiếm...

Microsoft Bing có thể thay thế Google làm Công cụ tìm kiếm mặc định của Firefox

Firefox hiện là một trong những trình duyệt tốt nhất hiện có và nó thường được coi là sự thay thế đáng giá duy nhất cho sự xâm lược của các ứng dụng hỗ trợ Chromium.

Về lý thuyết, điều này khá đúng, vì Mozilla là công ty duy nhất cung cấp trình duyệt nâng cao không chạy trên công cụ Chromium.

Đồng thời, công ty vẫn tiếp tục cải tiến Firefox ngày càng nhiều hơn, và hóa ra, Mozilla muốn cải tiến hơn nữa trình duyệt này không chỉ về mặt tính năng mà còn liên quan đến một phần dịch vụ đi kèm theo mặc định.

Cụ thể hơn, có vẻ như Mozilla có thể sẽ thay thế Google bằng Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định trong Firefox, với việc công ty hiện đang tiến hành một thử nghiệm hạn chế để xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Việc chuyển đổi có thể diễn ra vào năm sau

Tại thời điểm này, Mozilla có quan hệ đối tác liên tục với Google, vì vậy nhiều khả năng Bing sẽ không trở thành công cụ tìm kiếm được đề xuất trên tất cả các phiên bản của trình duyệt cho đến khi thỏa thuận hiện tại kết thúc.

Theo một báo cáo , điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra vào năm tới, vì vậy có khả năng Mozilla đã thực sự sẵn sàng trước cho công tắc quan trọng này.

Gần đây nhất, công ty đã kích hoạt Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định cho một số lượng rất nhỏ người dùng Firefox, có lẽ là vì họ muốn xem mọi thứ hoạt động như thế nào mà không có Google.

“Từ ngày 6 tháng 9 năm 2021, 1% cơ sở người dùng Máy tính để bàn sẽ thử nghiệm Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định. Nghiên cứu sẽ kéo dài vào đầu năm 2022, có khả năng kết thúc vào cuối tháng 1, ”công ty cho biết.

Không có thêm chi tiết cụ thể nào được cung cấp, nhưng đối với Microsoft, đây rõ ràng là một chiến thắng lớn. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem, có bao nhiêu người dùng sẽ gắn bó với Bing làm công cụ

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới