Trang chủTin TứcMicrosoft chặn Hack Start Menu của Windows 10 trong Windows 11

Microsoft chặn Hack Start Menu của Windows 10 trong Windows 11

Microsoft không còn cho phép người dùng khôi phục menu Start của Windows 10 trong Windows 11, vì bản dựng xem trước mới nhất chặn một vụ hack sổ đăng ký mà nhiều người đã sử dụng gần đây.

Nói cách khác, nếu bạn đang sử dụng một tinh chỉnh sổ đăng ký để khôi phục thiết kế menu Start cổ điển trong Windows 11, thì điều này sẽ bị vô hiệu hóa sau khi cài đặt các bản dựng xem trước 22000.65, với việc Microsoft hiện buộc người dùng phải gắn bó với thiết kế mới đi kèm với hệ điều hành.

Microsoft đã nỗ lực rất nhiều trong việc làm cho thiết kế menu Start mới phù hợp và được mượn từ Windows 10X, nó có một giao diện hoàn toàn mới. Nó không còn nằm ở góc dưới bên trái nữa mà được căn giữa cùng với phần còn lại của các biểu tượng được ghim vào thanh tác vụ.

Menu Start của Windows 10 không còn nữa

“Chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế và trải nghiệm người dùng để nâng cao năng suất và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Nó hiện đại, tươi, sạch và đẹp. Từ nút Start và thanh tác vụ mới cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hiện có chủ đích để giúp bạn kiểm soát và mang lại cảm giác yên bình và dễ dàng ”, Microsoft giải thích vào tháng trước khi công bố Windows 11 mới.

“Chúng tôi đặt Start làm trung tâm và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thứ bạn cần dễ dàng hơn. Bắt đầu sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp gần đây của bạn bất kể bạn đang xem chúng trên nền tảng hoặc thiết bị nào trước đó, ngay cả khi đó là trên thiết bị Android hoặc iOS. “

Tuy nhiên, trong bản dựng gốc, người dùng có thể khôi phục menu Start gốc của Windows 10 trong Windows 11 và do đó, gắn bó với thiết kế truyền thống quen thuộc hơn rất nhiều đối với nhiều người.

Nhưng sau khi chặn nó trong bản dựng xem trước Windows 11 mới nhất, rõ ràng là Microsoft muốn mọi người gắn bó với thiết kế mới, vì vậy về sau, menu Start không có ô vuông ở giữa và trực tiếp là lựa chọn duy nhất trừ khi bạn muốn chuyển sang thứ ba- ứng dụng bên.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới