Trang chủTin TứcMicrosoft chính thức khai tử Skype for Business Online

Microsoft chính thức khai tử Skype for Business Online

Chúng ta đã biết từ lâu rằng Microsoft đã lên kế hoạch loại bỏ Skype for Business Online, và bây giờ cuối cùng đã đến.

Cuối tuần này, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã chính thức ngừng cung cấp dịch vụ này, cuối cùng thì việc chuyển sang Microsoft Teams trở thành lựa chọn duy nhất cho các công ty vẫn đang dựa vào Skype để liên lạc trực tuyến.

Microsoft đã nhiều lần cảnh báo rằng sự kết thúc của Skype for Business Online đang đến gần và vào ngày 31 tháng 7, công ty cuối cùng đã loại bỏ dịch vụ ngoại tuyến.

Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi sang Microsoft Teams không quá đau đớn như bạn mong đợi, vì các chuyên gia CNTT đang được cung cấp các công cụ để di chuyển dữ liệu cuộc họp và danh bạ sang các nhóm dễ dàng nhất có thể.

“Các tổ chức chưa nâng cấp lên Teams Only sẽ được lên lịch cho các nâng cấp do Microsoft hỗ trợ lên Teams để hỗ trợ các yếu tố kỹ thuật cuối cùng của quá trình chuyển đổi. Thông báo lên lịch được gửi tới quản trị viên đối tượng thuê trong Trung tâm thông báo Microsoft 365 và trung tâm quản trị Nhóm 90 ngày trước ngày nâng cấp được hỗ trợ. Ngay cả sau khi lên lịch, khách hàng vẫn có thể tự nâng cấp trước ngày nâng cấp được hỗ trợ để kiểm soát tốt hơn thời gian trải nghiệm nâng cấp của họ, ”Microsoft giải thích .

Chuyển đổi suôn sẻ sang Nhóm

Các nâng cấp được hỗ trợ này cho Teams đã được tiến hành và điều đáng biết là các công ty đang chờ quá trình bắt đầu vẫn có thể sử dụng Skype for Business Online.

Đây chỉ là một giải pháp tạm thời cho đến khi quá trình chuyển sang Microsoft Teams hoàn tất.

“Thời gian nâng cấp sẽ thay đổi tùy theo số lượng người dùng và đặc điểm của việc triển khai. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng trong một đối tượng thuê sẽ được nâng cấp trong vòng 24 giờ kể từ khi bắt đầu nâng cấp. Trong thời gian này, người dùng cuối vẫn sẽ có quyền truy cập vào chức năng Skype for Business Online. Sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất và người dùng đăng xuất khỏi Skype for Business Online, họ sẽ bắt đầu sử dụng Teams để nhắn tin, họp và gọi điện. Sau khi nâng cấp, tất cả người dùng trực tuyến mới sẽ được thêm vào chế độ Chỉ dành cho nhóm, ”Microsoft lưu ý.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới