Trang chủTin TứcMicrosoft cho biết một số ứng dụng không thể khởi chạy trên...

Microsoft cho biết một số ứng dụng không thể khởi chạy trên Windows 11

Việc triển khai Windows 11 đang được tiến hành, nhưng mỗi khi Microsoft gặp phải một vấn đề tiềm ẩn mới đối với các thiết bị đủ điều kiện, công ty sẽ nhanh chóng thiết lập một khối nâng cấp, do đó ngăn chúng nhận được hệ điều hành mới.

Lần này, ví dụ, Microsoft đã xác nhận rằng một số ứng dụng có thể không chạy trên Windows 11 hoặc dẫn đến tất cả các loại vấn đề khác trên hệ điều hành, vì vậy công ty đã quyết định đặt một khoản giữ mới để tạm dừng việc phát hành có khả năng xảy ra. máy tính bị ảnh hưởng.

“Các vấn đề tương thích đã được tìm thấy giữa các ứng dụng sử dụng một số ký tự không phải ASCII trong khóa đăng ký hoặc khóa con của chúng và Windows 11. Các ứng dụng bị ảnh hưởng có thể không mở được và có thể gây ra các sự cố hoặc lỗi khác trong Windows, bao gồm khả năng nhận được lỗi với Màn hinh xanh. Các khóa đăng ký bị ảnh hưởng quan trọng có các ký tự không phải ASCII có thể không sửa được, ”Microsoft giải thích.

Chưa có ETA cho bản sửa lỗi

Tuy nhiên, hiện tại, cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành và không có ETA về thời điểm Microsoft có thể giải quyết toàn bộ sự việc và do đó tiếp tục triển khai Windows 11 cho những thiết bị hiện đã bị chặn nhận hệ điều hành.

“Để bảo vệ trải nghiệm nâng cấp của bạn, chúng tôi đã áp dụng biện pháp bảo vệ tính tương thích không cho các thiết bị này cài đặt hoặc cung cấp Windows 11. Nếu tổ chức của bạn đang sử dụng Tuân thủ cập nhật, ID bảo vệ cho các thiết bị sử dụng trình duyệt Cốc Cốc là 35891494. ID bảo vệ cho các thiết bị có Aplicação Autenticação.gov là 36632506, ”gã khổng lồ phần mềm cho biết.

Không cần phải nói, mặc dù Windows 11 sẽ không hiển thị trên Windows Update, nhưng vẫn có những cách khác để cài đặt hệ điều hành mới, bao gồm Công cụ tạo phương tiện , cho phép bạn tạo phương tiện có thể khởi động và do đó triển khai hệ điều hành bất chấp chính thức nâng cấp khối.

Tuy nhiên, Microsoft khuyến cáo không nên sử dụng các cách giải quyết này vì người dùng có thể gặp phải các vấn đề lớn trên Windows 11.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới