Trang chủTin TứcMicrosoft cho biết nâng cấp Windows 11 cho hầu hết các thiết...

Microsoft cho biết nâng cấp Windows 11 cho hầu hết các thiết bị đủ điều kiện đến hạn vào đầu năm 2022

Windows 11 sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho các thiết bị Windows 10 đủ điều kiện và Microsoft ban đầu cho biết trong một tuyên bố rằng những máy tính đầu tiên sẽ nhận được hệ điều hành mới trong những tháng cuối năm 2021.

Tuy nhiên, trên trang chính thức của Windows 11 , Microsoft giải thích rằng hầu hết các máy tính đủ điều kiện cho bản nâng cấp miễn phí này sẽ thực sự nhận được nó vào đầu năm 2022, giải thích rằng công ty vẫn đang làm việc trên tất cả các chi tiết cụ thể và thông tin bổ sung sẽ được công bố sau đó .

Microsoft giải thích rằng bản nâng cấp Windows 11 miễn phí sẽ dần dần xuất hiện trên Windows Update cho các thiết bị Windows 10, vì công ty áp dụng cách tiếp cận tương tự như trong trường hợp cập nhật tính năng Windows 10.

Bản nâng cấp miễn phí theo từng giai đoạn

Việc phát hành hệ điều hành mới theo đợt cho phép Microsoft phát hiện các lỗi có thể xảy ra trong giai đoạn đầu và sau đó ngăn chúng tấn công nhiều thiết bị hơn. Do đó, công ty có thể áp dụng các biện pháp bảo vệ nhất định và do đó ngăn một số máy tính nhất định nhận được hệ điều hành nếu chúng có thể bị ảnh hưởng bởi một sự cố cụ thể.

“Nếu PC Windows 10 hiện tại của bạn đang chạy phiên bản Windows 10 mới nhất và đáp ứng các thông số kỹ thuật phần cứng tối thiểu, nó sẽ có thể nâng cấp lên Windows 11,” Microsoft cho biết.

“Kế hoạch triển khai nâng cấp vẫn đang được hoàn thiện, nhưng đối với hầu hết các thiết bị đã được sử dụng hiện nay, chúng tôi hy vọng nó sẽ sẵn sàng vào đầu năm 2022. Không phải tất cả PC Windows 10 đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 11 đều sẽ được đề nghị nâng cấp tại cùng thời gian. Để xem liệu PC của bạn có đủ điều kiện để nâng cấp hay không, hãy tải xuống và chạy ứng dụng Kiểm tra sức khỏe PC. Sau khi quá trình phát hành nâng cấp bắt đầu, bạn có thể kiểm tra xem nó đã sẵn sàng cho thiết bị của mình chưa bằng cách đi tới Cài đặt / Cập nhật Windows ”.

Bản dựng xem trước của Windows 11 đã có sẵn như một phần của chương trình Người dùng nội bộ Windows.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới