Trang chủTin TứcMicrosoft chuẩn bị cho bản giới thiệu Windows 11 với ứng dụng...

Microsoft chuẩn bị cho bản giới thiệu Windows 11 với ứng dụng mẹo mới

Windows 11 đi kèm với rất nhiều cải tiến, một số cải tiến thực sự có thể gây hại nhiều hơn là có lợi cho một số người dùng.

Và đó là bởi vì các biểu tượng thanh tác vụ ở giữa và menu Bắt đầu mới có thể gây nhầm lẫn cho những người dùng chỉ muốn trải nghiệm Windows truyền thống.

Và bản thân Microsoft cũng biết rất rõ điều này, vì vậy công ty đang cố gắng làm việc nhiều nhất có thể để giúp mọi người sẵn sàng cho việc triển khai lớn Windows 11.

Gần đây nhất, công ty đã công bố một bản cập nhật lớn cho ứng dụng Mẹo, về cơ bản là chuẩn bị cho việc phát hành Windows 11. Hiện có hơn 100 mẹo trong ứng dụng, tất cả đều giúp bạn khám phá kỹ lưỡng Windows 11.

“Chúng tôi đang giới thiệu ứng dụng Mẹo được làm mới cho Windows 11 phản ánh giao diện mới của Windows 11 (bằng chất liệu acrylic), cùng với các bản cập nhật UX bổ sung. Chúng tôi đã cập nhật ứng dụng Mẹo với hơn 100 mẹo mới để giúp bạn bắt đầu trên Windows 11 và tìm hiểu những điều mới — khám phá các phím tắt, tìm cách tối ưu hóa PC của bạn, tìm hiểu các mẹo về năng suất cho Office, tăng sức mạnh cho trò chơi của bạn trên Windows, và nhiều hơn nữa! Chúng tôi có thể tinh chỉnh và thêm các mẹo mới bất cứ lúc nào khi chúng tôi nhận được phản hồi từ bạn, ”Microsoft cho biết.

Mẹo khi bạn sử dụng Windows 11

Hơn nữa, Microsoft cho biết ứng dụng Mẹo sẽ cung cấp lời khuyên khi bạn sử dụng hệ điều hành, do đó sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tất cả các tính năng mới đi kèm với Windows 11.

“Và mọi thứ không dừng lại ở đó với ứng dụng Mẹo — bạn sẽ nhận thấy các mẹo xuất hiện trong Windows 11 để giúp bạn khám phá những điều mới khi tiếp tục! Xem tiện ích Mẹo mới trên bảng tiện ích, các mẹo dưới dạng Trải nghiệm chạy lần đầu và các mẹo để có trải nghiệm cụ thể trong Windows 11. Bạn sẽ tìm thấy các mẹo bằng 36 ngôn ngữ — mẹo trên toàn cầu! ” nó nói rằng.

Windows 11 sẽ bắt đầu ra mắt vào đầu tháng 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới