Trang chủTin TứcMicrosoft có thể công bố điện thoại Android mới, Surface Pro 8...

Microsoft có thể công bố điện thoại Android mới, Surface Pro 8 vào ngày 22 tháng 9

Microsoft đã công bố một sự kiện phần cứng bất ngờ vào ngày 22 tháng 9 và một đoạn teaser được công ty đưa vào cho thấy ngôi sao của chương trình sẽ là một mẫu Surface Pro mới.

Có khả năng được gọi là Surface Pro 8, thiết bị mới rõ ràng dự kiến ​​sẽ đi kèm với các nâng cấp phần cứng, nhưng đồng thời, mọi người đang tự hỏi liệu công ty cuối cùng đã sẵn sàng tiến hành một cuộc đại tu thiết kế ấn tượng hơn hay chưa.

Nói cách khác, Surface Pro, có thiết kế hầu như không thay đổi trong vài năm qua, sẽ có một bản nâng cấp hiện đại hơn với viền nhỏ hơn và diện tích màn hình tăng lên, mặc dù không cần phải nói rằng việc làm đúng mọi thứ sẽ khó hơn nhiều đối với thiết bị có khả năng cảm ứng.

Surface Pro 8 gần như chắc chắn sẽ đi kèm với Touch Cover cải tiến, cũng như một chiếc bút mới sau đó sẽ có sẵn cho các mẫu Surface khác.

Surface Duo 2

Sự kiện phần cứng sắp tới cũng được cho là sẽ chứng kiến ​​màn ra mắt của Surface Duo 2, thiết bị Android mới của Microsoft sử dụng kiểu dáng màn hình kép cho một cách tiếp cận khá sáng tạo trên thị trường di động.

Duo 2 sẽ giải quyết nhiều thiếu sót của thế hệ đầu tiên và sẽ đi kèm với phần cứng thế hệ mới nhất, bao gồm bộ vi xử lý cao cấp mới và máy ảnh được nâng cấp. Có khả năng Microsoft sẽ trang bị cấu hình ba camera ở mặt sau, do đó cho phép Surface Duo 2 trở thành một mẫu máy hàng đầu về nhiều mặt.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, rất ít thông tin được biết về các thiết bị mới và với việc Microsoft vẫn giữ kín mọi thứ, những mẩu tin này nên được thực hiện với một liều lượng hoài nghi lành mạnh. Việc bán các thiết bị mới được công bố vào ngày 22 tháng 9 sẽ bắt đầu trong vài tuần tới, rất có thể là vào tháng 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới