Trang chủTin TứcMicrosoft công bố bản dựng Windows 11 mới, không có gì thú...

Microsoft công bố bản dựng Windows 11 mới, không có gì thú vị lần này

Microsoft đã phát hành một bản dựng Windows 11 khác, lần này hiển thị trong Windows Update với tên gọi KB5007484 và tăng số bản dựng hệ điều hành lên 22483.1011.

Tuy nhiên, bản dựng trước Windows 11 mới này không bao gồm bất kỳ điều gì thú vị, vì Microsoft cho biết họ chỉ muốn thử nghiệm đường ống cung cấp dịch vụ cho kênh Dev.

Ngoài ra, nội dung của bản phát hành mới này giống với bản dựng trước được phát hành vào đầu tuần này.

Nói cách khác, nếu bạn đã sử dụng Windows 11 build 22483, thì không có gì bạn sẽ bỏ lỡ, mặc dù nếu bạn không cài đặt bản cập nhật, bạn sẽ không giúp Microsoft kiểm tra đường ống cung cấp dịch vụ của mình.

Tập trung hoàn toàn vào các bản sửa lỗi

Bản dựng xem trước Windows 11 tuần này chủ yếu tập trung vào việc sửa chữa các thứ trong hệ điều hành, mặc dù đồng thời, có một số vấn đề đã biết mà bạn cần lưu ý.

Ví dụ: khi nhấp vào menu Bắt đầu, bạn có thể không tìm kiếm được máy tính của mình và Microsoft cho biết một giải pháp nhanh chóng là chỉ cần nhấn phím Windows + R để khởi chạy hộp thoại chạy và sau đó đóng nó ngay lập tức.

Tab Processes trong Task Manager đôi khi hoàn toàn trống và Microsoft cho biết họ cũng nhận biết được lỗi khiến các trò chơi Xbox Game Pass không cài đặt được.

“Sau khi nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm trên Thanh tác vụ, bảng Tìm kiếm có thể không mở. Nếu điều này xảy ra, hãy khởi động lại quá trình “Windows Explorer” và mở lại bảng tìm kiếm. Chúng tôi đang điều tra các báo cáo từ Người dùng nội bộ rằng thanh trượt âm lượng và độ sáng không hiển thị chính xác trong Cài đặt nhanh, ”công ty giải thích trong ghi chú phát hành của phiên bản gốc 22483 được phát hành vào đầu tuần này.

Tại thời điểm này, chỉ những người trong kênh Dev mới có thể cài đặt bản dựng mới này và các thay đổi có sẵn ở đây không có ngày phát hành cụ thể.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới