Trang chủTin TứcMicrosoft công bố bản xem trước thương mại Windows 11

Microsoft công bố bản xem trước thương mại Windows 11

Microsoft dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát hành rộng rãi Windows 11 vào tháng 10, nhưng trong thời gian chờ đợi, công ty cũng muốn mở đường cho một bản phát hành suôn sẻ cho khách hàng thương mại.

Vì vậy, tuần này, công ty đã công bố bản dựng xem trước Windows 11 và Windows 10 phiên bản 21H2 cho các tổ chức thương mại, do đó cho phép họ dùng thử và xác nhận các bản phát hành sắp tới trên máy tính của chính họ.

“Các tổ chức đã đăng ký Chương trình Người dùng nội bộ Windows dành cho Doanh nghiệp có thể truy cập các bản dựng này thông qua tất cả các kênh tiêu chuẩn, bao gồm Windows Update, Dịch vụ Cập nhật Windows Server (WSUS), Azure Marketplace và trang tải xuống ISO của Chương trình Người dùng nội bộ Windows. Cùng với tính khả dụng trước khi phát hành thương mại, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ miễn phí cho các tổ chức thương mại đang chạy các bản dựng này. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra các bản phát hành này — và các phương pháp triển khai ưa thích — trong khi vẫn được hỗ trợ trước khi có sẵn chung, ”Microsoft giải thích .

Cách tải các bản dựng xem trước

Dễ dàng tải xuống các bản dựng xem trước trên máy tính của một tổ chức vì các thiết bị này phải được xem xét cho Kênh xem trước bản phát hành chương trình nội bộ Windows thông qua trang Cài đặt Windows Update hoặc qua chính sách Windows Update for Business.

Sau khi cấu hình được kích hoạt, các PC này sẽ được cung cấp bản dựng xem trước Windows 11.

Những khách hàng muốn gắn bó với Windows 10 và chỉ muốn dùng thử phiên bản 21H2 có thể nhấp vào tùy chọn có nội dung “Duy trì sử dụng Windows 10 ngay bây giờ”. Làm điều này sẽ phục vụ Windows 10 phiên bản 21H2.

Đồng thời, các thiết bị không đủ điều kiện cho Windows 11 do yêu cầu hệ thống mới sẽ được cung cấp Windows 10 phiên bản 21H2 theo mặc định.

Không cần phải nói, các bản xem trước là tùy chọn và chỉ những khách hàng muốn dùng thử trước mới có thể tải xuống. Tất nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cả hai đều có khả năng xảy ra lỗi cao hơn, vì vậy chúng không nên được cài đặt trên máy sản xuất.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới