Trang chủTin TứcMicrosoft công bố các tính năng mới của Windows 10 phiên bản...

Microsoft công bố các tính năng mới của Windows 10 phiên bản 21H2

Microsoft đã xuất xưởng bản xem trước Windows Insider mới, lần này đặc biệt nhắm đến người dùng đang thử nghiệm Windows 10 phiên bản 21H2 trong kênh Release Preview.

Windows 10 bản dựng 19044.1198, cập nhật dưới dạng bản cập nhật tích lũy KB5005101, đi kèm với ba tính năng mới được cho là một phần của phiên bản cuối cùng 21H2 khi nó ra mắt vào cuối năm nay.

Trước hết, Microsoft cho biết họ đang bổ sung hỗ trợ tiêu chuẩn WPA3 H2E để tăng cường bảo mật Wi-Fi và sau đó, Windows Hello for Business đang nhận được một phương pháp triển khai mới được gọi là tin cậy đám mây. Tính năng bảo mật mới này được cho là cho phép những gì Microsoft gọi là triển khai đơn giản hóa không cần mật khẩu.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản dựng này mang đến hỗ trợ máy tính GPU trong WSL và Azure IoT Edge cho Linux trên các triển khai Windows.

Chỉ khả dụng trong kênh Xem trước bản phát hành

Hiện tại, vòng Release Preview đang được cung cấp cho cả bản dựng Windows 10 phiên bản 21H1 và 21H2, tùy thuộc vào cấu hình. Microsoft giải thích ai nhận được bản dựng mới này;

“Bản cập nhật này sẽ được cung cấp tự động cho Người dùng nội bộ Windows đã có trên Windows 10, phiên bản 21H2 trong Kênh xem trước bản phát hành. Đối với Người nội bộ chưa sử dụng Windows 10, phiên bản 21H2 – bản cập nhật này được cung cấp thông qua trải nghiệm “người tìm kiếm” của chúng tôi trong Windows Update và CHỈ cho Người dùng nội bộ đã được chuyển từ Kênh Beta sang Kênh Xem trước Bản phát hành vì PC của họ không đáp ứng các yêu cầu phần cứng cho Windows 11. Điều này có nghĩa là những Người dùng nội bộ này sẽ cần đi tới Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Windows Update và chọn tải xuống và cài đặt Windows 10, phiên bản 21H2. ”

Windows 10 phiên bản 21H2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu cùng với Windows 11 và mặc dù Microsoft chưa chia sẻ bất kỳ ETA nào vào thời điểm này, nhưng dự kiến ​​sẽ thấy ánh sáng ban ngày vào tháng 10 hoặc tháng 11, theo lịch cập nhật Windows 10 điển hình.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới