Trang chủTin TứcMicrosoft công bố cập nhật Skype lớn

Microsoft công bố cập nhật Skype lớn

Microsoft đã công bố một bản cập nhật Skype lớn được cho là kết hợp giao diện quen thuộc với các tính năng mới, đẩy nền tảng nhắn tin đến gần hơn với thế giới hiện đại.

Một trong những tính năng đang được đại tu là giai đoạn cuộc gọi, với Microsoft giải thích rằng họ đã cải tiến đặc biệt màn hình này để làm cho nó có cảm giác mới mẻ mà không làm mất đi yếu tố quen thuộc.

“Đây là những gì chúng tôi được biết đến và chúng tôi sắp thực hiện một số phép thuật khá thú vị với nó, thêm bố cục mới, chủ đề đẹp mắt và những cách khác để giúp mọi người kết nối chặt chẽ hơn trong cuộc gọi. Chúng tôi nghĩ rằng với giai đoạn cuộc gọi này, bạn sẽ có được trải nghiệm gọi điện video tốt nhất trên thế giới. Hãy chắc chắn để thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! ” công ty nói.

Bản thân người dùng hiện là một phần của chế độ xem chính trong cuộc gọi và mọi người đều được hiển thị trong giai đoạn gọi, ngay cả khi họ không chia sẻ video, tất cả đều nhằm mục đích làm cho cuộc gọi nói chung dễ dàng hơn.

Rất nhiều tính năng mới

Nguồn cấp dữ liệu video lớn hơn cũng có sẵn và Microsoft cho biết họ cũng tập trung đặc biệt vào mã ẩn để cải thiện hiệu suất tổng thể.

“Mặc dù chúng tôi yêu thích những thay đổi trong thiết kế, nhưng chúng tôi biết rằng chúng là chưa đủ. Chúng tôi cần tập trung vào hiệu suất để làm cho trải nghiệm thú vị. Chúng tôi đã cải thiện hiệu suất trong các tình huống chính lên 30% trên máy tính để bàn và hơn 2.000% trên Android, và sẽ có nhiều hơn nữa khi chúng tôi tiếp tục hiện đại hóa ngăn xếp phương tiện của mình, ”nó giải thích.

Những người tham gia chỉ có âm thanh cũng có thể chọn hình nền của riêng họ, trong khi tiêu đề trò chuyện đã được cập nhật với các nút mới, bố cục thay đổi và hình đại diện nhóm. Ngoài ra còn có rất nhiều chủ đề mới và các biểu tượng thông thạo điển hình mà Microsoft đã cố gắng đưa vào từng phần mềm nhỏ trong danh mục đầu tư của mình, bao gồm cả hệ điều hành Windows.

Skype cũng nhận được âm thanh thông báo tùy chỉnh, phản ứng trong cuộc gọi, phản ứng siêu và Trình dịch chung cho các cuộc gọi Skype .

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới