Trang chủTin TứcMicrosoft công bố một cách mới để cải thiện Windows Update

Microsoft công bố một cách mới để cải thiện Windows Update

Microsoft đã chính thức công bố cái mà họ gọi là Gói Cập nhật, mà theo công ty, là một cách mới để cải thiện cách các thiết bị Windows đang được cập nhật bằng cách cung cấp các cải tiến cho trải nghiệm cập nhật trước khi bản vá mới được triển khai.

Nói cách khác, chúng là các bản cập nhật cho Windows Update thường được xuất xưởng trước khi các thiết bị được cung cấp bản cập nhật hệ điều hành mới.

Microsoft đã và đang sử dụng các bản cập nhật ngăn xếp dịch vụ, đúng như tên gọi của chúng: các bản cập nhật được cho là để cải thiện ngăn xếp dịch vụ – phần Windows chịu trách nhiệm cài đặt các bản cập nhật cho hệ điều hành. Microsoft phát hành các bản cập nhật ngăn xếp dịch vụ mới theo định kỳ, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem các Gói cập nhật ngăn xếp mới sẽ khác nhau như thế nào.

Hiện đang thử nghiệm với những người trong cuộc hạn chế

Hiện tại, cách tiếp cận mới này chỉ khả dụng cho một số lượng hạn chế người dùng trong kênh Dev, một phần của chương trình Người dùng nội bộ Windows.

“Hiện tại, Gói Cập nhật Ngăn xếp được giới hạn trong một tập hợp rất nhỏ các tệp hệ thống liên quan đến cập nhật được phát triển độc lập với Hệ điều hành. Bằng cách thử nghiệm quy trình này trước với Windows Insiders, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng phạm vi và tần suất phát hành trong tương lai, ”Microsoft giải thích .

“Thông qua Gói Cập nhật Ngăn xếp, chúng tôi có thể cung cấp các cải tiến cho trải nghiệm cập nhật trước khi PC thực hiện Cập nhật tính năng hoặc hàng tháng. Gói Ngăn xếp Cập nhật sẽ giúp đảm bảo rằng PC của bạn có khả năng cài đặt thành công các bản cập nhật mới cao nhất với trải nghiệm tốt nhất và ít gây gián đoạn nhất hiện có. ”

Microsoft cho biết Gói Cập nhật sẽ đến với người dùng nội bộ Windows giống như các bản cập nhật tích lũy thông thường, vì vậy chúng cũng sẽ hiển thị trên Windows Update. Không có ETA về thời điểm công ty có kế hoạch bắt đầu triển khai toàn cầu cho các thiết bị sản xuất, nhưng tại thời điểm này, rõ ràng là nó xử lý phương pháp mới này một cách thận trọng vì những lý do rõ ràng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới