Trang chủTin TứcMicrosoft công bố một widget mới cho Windows 11

Microsoft công bố một widget mới cho Windows 11

Bản dựng xem trước Windows 11 gần đây nhất đi kèm với một tiện ích mới cung cấp cho người dùng Microsoft 365 quyền truy cập vào nội dung mà họ có thể thấy hữu ích.

Trải nghiệm widget mới đi kèm với Windows 11 giúp dễ dàng nhận một số thông tin nhất định, chẳng hạn như tin tức, dữ liệu thời tiết và lịch hẹn, chỉ với một cú nhấp chuột trên thanh tác vụ.

Tuy nhiên, Microsoft đã hứa sẽ nâng cao trải nghiệm với các widget và tuần này, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã tung ra một widget mới đặc biệt dành cho người dùng Microsoft 365.

Như người ta mong đợi, tiện ích Microsoft 365 cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào những thứ như tài liệu, tin tức và bản ghi cuộc họp, và một lần, công ty đã hứa sẽ mang đến nhiều nội dung hơn nữa cho tiện ích này trong các bản cập nhật sắp tới.

Windows 11 sẽ ra mắt trong năm nay

“Chúng tôi đang giới thiệu Tiện ích Microsoft 365 mới! Tiện ích này mang đến những tài liệu, tin tức và bản ghi cuộc họp có liên quan (còn nhiều hơn thế nữa!) Cho người dùng doanh nghiệp. Tiện ích này sẽ chỉ khả dụng nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản AAD trên PC chạy Windows 11. Trong thời điểm quá tải thông tin là mối quan tâm lớn đối với hầu hết người lao động, danh sách được cá nhân hóa này sẽ giúp người dùng luôn cập nhật công việc và tìm kiếm. thông tin họ cần một cách dễ dàng. Để kiểm tra nó, chỉ cần mở widget và nhấp vào nút “Add Widget” và chọn Microsoft 365 Widget. Chúng tôi hy vọng bạn thích nó!” Microsoft nói.

Các widget của Windows 11 là sự phát triển của trải nghiệm tin tức và sở thích, và Microsoft đang đặt cược lớn vào tính năng này trong dài hạn.

Windows 11 được cho là sẽ trở thành ánh sáng ban ngày cho các thiết bị sản xuất vào cuối năm nay và có khả năng tiện ích Microsoft 365 mới này sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên.

Công ty vẫn còn gần một tháng để trau dồi trải nghiệm với các tiện ích này, vì Windows 11 dự kiến ​​sẽ bị ký vào một thời điểm nào đó vào tháng 9.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới