Trang chủTin TứcMicrosoft công bố sự kiện Gamescom Xbox vào ngày 24 tháng 8

Microsoft công bố sự kiện Gamescom Xbox vào ngày 24 tháng 8

Microsoft là một trong những nhà phát triển và nhà phát hành trò chơi lớn đầu tiên xác nhận sự hiện diện của mình tại Gamescom 2021. Sự kiện khai mạc trò chơi sẽ do Geoff Keighley tổ chức và phát trực tiếp vào ngày 25 tháng 8 lúc 11 giờ sáng theo giờ PT / 7 giờ tối BST / 8 giờ tối CEST.

Xbox Stream của Microsoft sẽ được tổ chức vào đầu ngày 24 tháng 8 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 6 giờ chiều BST / 7 giờ tối theo giờ CEST và sẽ do Parris Lilly và Kate Yeager tổ chức. Hãy coi buổi biểu diễn như một màn khởi động cho những gì sẽ đến vào ngày hôm sau.

Để đặt kỳ vọng của chúng tôi ở mức chính xác và tránh bị thất vọng, Microsoft xác nhận rằng sẽ không có trò chơi mới nào được trình chiếu tại sự kiện này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nhận được các bản cập nhật chuyên sâu từ một số tựa game Xbox Game Studios đã công bố trước đây của công ty cùng với một số đối tác bên thứ ba của Microsoft, bao gồm một số tựa game sắp ra mắt Xbox vào kỳ nghỉ này, các bản phát hành sắp tới cho Xbox Game Pass, và nhiều hơn nữa .

Chương trình có thể được xem trên YouTube, Twitch, Facebook Gaming và Twitter. Điều quan trọng không kém là luồng sẽ hỗ trợ không dưới 30 ngôn ngữ, cùng với Mô tả âm thanh bằng tiếng Anh và Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ của Microsoft.

Ngoài ra, Microsoft đã xác nhận rằng Bethesda Germany sẽ có chương trình phát trực tiếp của riêng mình trong vài ngày, bắt đầu từ ngày 26 tháng 8, vì vậy những ai muốn xem có thể điều chỉnh nó trên kênh Twitch chính thức của nhà phát triển.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Microsoft đã thông báo rằng trong Gamescom 2021, họ sẽ mở bán Xbox kỹ thuật số cho người hâm mộ của mình ở châu Âu. Người chơi sẽ có thể tiết kiệm được tới 75% trên một loạt các trò chơi phổ biến dành cho máy chơi game Xbox hoặc PC. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi sẽ được cung cấp gần hơn với chương trình, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin về chương trình này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới