Trang chủTin TứcMicrosoft công bố thẻ tệp trong ứng dụng Office cho Android

Microsoft công bố thẻ tệp trong ứng dụng Office cho Android

Microsoft gần đây đã công bố một tính năng mới cho ứng dụng Office trên Android, với công ty giải thích rằng việc triển khai sẽ bắt đầu trong tháng này.

Được gọi là Thẻ tệp, tính năng mới cho phép người dùng xem trước tài liệu của họ ngay trong ứng dụng Office, tất cả theo cách đơn giản hơn nhiều bao gồm thông tin tệp bổ sung.

“Thẻ Tệp cung cấp một cách hiện đại và phong phú để sử dụng nội dung Office của bạn với các bản xem trước nội tuyến, thông tin theo ngữ cảnh, chẳng hạn như người đã chia sẻ tệp cùng với ngữ cảnh mà tệp được chia sẻ với bạn và các hành động nhanh chóng trên thẻ cho phép bạn để chia sẻ và giữ tệp ngoại tuyến, ”Microsoft giải thích.

Do tính năng mới sẽ xuất hiện trong ứng dụng Office chính dành cho Android, bao gồm tất cả các ứng dụng năng suất khác, bạn có thể tải Thẻ tệp với bản xem trước cho Word, Excel và PowerPoint. Ngoài ra, Thẻ Tệp còn hỗ trợ các tệp PDF được lưu trữ trong OneDrive Business và tài khoản cá nhân.

Việc triển khai hiện đang được tiến hành

Microsoft cho biết họ cũng đang nỗ lực bổ sung hỗ trợ Thẻ tệp cho các tệp Word và PDF được lưu trữ trên chính thiết bị chứ không phải trên đám mây.

Nếu muốn dùng thử tính năng mới, bạn phải cập nhật lên ứng dụng Office phiên bản 16.0.14228.20138.

“Tùy chọn chế độ xem của bạn sẽ được giữ lại nếu bạn chuyển đổi giữa các tab“ Gần đây ”và“ Đã chia sẻ ”hoặc khi bạn rời khỏi và quay lại ứng dụng Office trong tương lai. Bạn có thể chuyển về chế độ xem Danh sách mặc định bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào biểu tượng Danh sách trong trình chuyển đổi chế độ xem, ”Microsoft giải thích.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tính năng mới đang dần ra mắt người dùng ngoài đó, vì vậy có thể mất một lúc cho đến khi tính năng này cũng hiển thị trên thiết bị của bạn. Microsoft cho biết mọi người sẽ nhận được nó trong vài tuần tới, bất kể khu vực nào.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới