Trang chủTin TứcMicrosoft cung cấp chiết khấu Office lớn cho người dùng chạy phần...

Microsoft cung cấp chiết khấu Office lớn cho người dùng chạy phần mềm vi phạm bản quyền

Microsoft đã tìm ra một cách mới và rất độc đáo để thuyết phục những người hiện đang sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền chuyển sang sử dụng giấy phép hợp pháp: lôi kéo họ bằng các khoản chiết khấu lớn.

Theo phát hiện gần đây của GHacks , người dùng đang chạy các phiên bản Microsoft Office vi phạm bản quyền hiện đang nhìn thấy một biểu ngữ mới trong ứng dụng nêu rõ việc giảm giá 50% cho đăng ký Microsoft 365 chính hãng.

Nói cách khác, Microsoft hy vọng rằng bằng cách nhìn thấy thông báo này ngay trong phần mềm vi phạm bản quyền, người dùng sẽ có xu hướng mua đăng ký hơn, đặc biệt là với mức chiết khấu lớn.

“Được giảm giá lên đến 50%. Trong thời gian giới hạn, hãy tiết kiệm tới 50% khi đăng ký Microsoft 365 chính hãng, ”thông báo này viết.

Ưu đãi trong thời gian có hạn

Ngoài ra còn có một liên kết “Tìm hiểu thêm” trong thông báo và nó hướng người dùng đến trang này , nơi Microsoft nêu rõ những rủi ro khi chạy phần mềm vi phạm bản quyền.

“Nó khiến bạn bị vi-rút và phần mềm độc hại tấn công. Nó thiếu các biện pháp an ninh đầy đủ. Điều này có thể mở ra cánh cửa cho tin tặc và có thể có tác động nghiêm trọng đến bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Nó có thể dẫn đến các tệp bị hỏng và mất dữ liệu. Bạn có thể mất các tệp cá nhân và dữ liệu kinh doanh quan trọng, như thông tin khách hàng và thông tin kế toán. Bạn có thể không nhận được các bản cập nhật bảo mật quan trọng hoặc không thể chỉnh sửa tệp của mình. Điều này có thể làm gián đoạn hoặc khiến toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn dừng lại, ”Microsoft giải thích.

Giảm giá 50 phần trăm chỉ có sẵn cho năm đầu tiên của đăng ký hàng năm và nó có thể được sử dụng cho Microsoft 365 Family và Microsoft 365 Personal.

Điều thú vị là Microsoft đã không công bố công khai chiến lược mới này để thuyết phục người dùng đang sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền chuyển sang các ứng dụng chính hãng, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem có bao nhiêu người cuối cùng nhận được đăng ký như một phần của chiến dịch này. Ưu đãi dường như có giới hạn, nhưng không ai biết chắc khi nào nó sẽ kết thúc.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới