Trang chủTin TứcMicrosoft cung cấp giải pháp thay thế cho một lỗi Windows 11...

Microsoft cung cấp giải pháp thay thế cho một lỗi Windows 11 khác

Microsoft gần đây đã thừa nhận một lỗi khác trong Windows 11, lần này liên quan đến các tìm kiếm Outlook mà người dùng thực hiện sau khi cài đặt hệ điều hành mới.

Cụ thể hơn, Microsoft giải thích rằng một số người dùng nâng cấp lên Windows 11 sẽ không còn có thể nhận được bất kỳ kết quả nào cho các tìm kiếm Outlook của họ do chỉ mục tìm kiếm bị xóa trong quá trình cài đặt hệ điều hành.

Trong một lời khuyên được công bố gần đây, Microsoft cũng đưa ra một cách giải quyết, giải thích rằng người dùng chỉ cần kích hoạt xây dựng lại chỉ mục tìm kiếm trong Outlook.

“Sau khi nâng cấp lên Windows 11, các tìm kiếm trong Outlook không trả về kết quả. Sự cố này sẽ xảy ra với bất kỳ tài khoản nào có email và các mục khác được lưu trữ cục bộ trong tệp PST hoặc OST như tài khoản POP và IMAP. Đối với các tài khoản được lưu trữ trên Exchange và Microsoft 365, sự cố này sẽ ảnh hưởng đến tìm kiếm ngoại tuyến cho dữ liệu trong các tệp OST được lưu trữ cục bộ. Trong quá trình nâng cấp Windows, chỉ mục tìm kiếm sẽ bị xóa và được xây dựng lại sau khi nâng cấp xong, ”công ty giải thích.

Cách giải quyết

Việc khắc phục toàn bộ sự việc khá đơn giản và không mất quá vài phút.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Microsoft cho biết người dùng cần phải xây dựng lại chỉ mục tìm kiếm theo cách thủ công và để làm điều này, họ chỉ cần khởi chạy Outlook, chọn hộp tìm kiếm và trong ruy-băng, đi tới Công cụ tìm kiếm> Trạng thái lập chỉ mục.

“Nếu quá trình lập chỉ mục mất quá nhiều thời gian và bạn cần khẩn trương tìm kiếm, bạn có thể đặt một khóa đăng ký sẽ thông báo cho Outlook sử dụng tìm kiếm tích hợp của nó bằng cách sử dụng các bước được liệt kê trong bài viết này trong phần giải pháp tạm thời: Nếu việc lập chỉ mục đang diễn ra quá lâu và bạn cần phải tìm kiếm khẩn cấp, bạn có thể đặt khóa đăng ký sẽ thông báo cho Outlook sử dụng tìm kiếm tích hợp của nó bằng cách sử dụng các bước được liệt kê trong bài viết này trong phần giải pháp tạm thời:  Không có kết quả tìm kiếm cho tài khoản POP, IMAP hoặc Exchange , ”Công ty giải thích.

Lỗi này ảnh hưởng đến Outlook cho Microsoft 365, Outlook 2019 và Outlook 2016.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới