Trang chủTin TứcMicrosoft cuối cùng cũng khai tử Windows Thin PC

Microsoft cuối cùng cũng khai tử Windows Thin PC

Ít người còn nhớ đến nó, nhưng Windows Thin PC vẫn còn tồn tại, cung cấp khả năng máy tính để bàn từ xa mà tại một thời điểm được coi là một món quà trời cho.

Tuy nhiên, ra mắt vào năm 2011, Windows Thin PC đã dần trở thành dĩ vãng, và trong khi phần mềm phát triển, Microsoft đã đưa ra ngày càng nhiều lựa chọn thay thế tiên tiến hơn có khả năng hơn thế nữa.

Và đây là lý do tại sao gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã đưa ra quyết định rõ ràng là sẽ ngừng hoạt động Windows Thin PC, với sự hỗ trợ sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 10 năm nay.

Microsoft giải thích rằng các tổ chức vẫn đang dựa vào Windows Thin PC chỉ nên chọn một máy khách máy tính để bàn từ xa khác, đặc biệt là khi bản thân công ty đã có các lựa chọn thay thế về vấn đề này.

“Đối với các tổ chức vẫn đang duy trì Windows Thin PC, Microsoft khuyến nghị bạn nên cân nhắc chuyển sang một ứng dụng khách máy tính để bàn từ xa mới hơn. Các tổ chức doanh nghiệp cần thông tin về việc nâng cấp nên liên hệ với nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hoặc Nhà phân phối được ủy quyền của Microsoft, ”công ty cho biết .

Windows Thin PC

Windows Thin PC đã được tung ra với nhiều sự phô trương khoảng 10 năm trước, đi kèm với hỗ trợ RemoteFX, bộ lọc ghi, BitLocker và AppLocker, cũng như hỗ trợ FEP cho các công cụ bảo vệ phần mềm độc hại bổ sung cho cả máy tính để bàn và máy khách mỏng trong mạng.

Microsoft rõ ràng đã khoe khoang về Windows Thin PC, tung ra các bản đánh giá cho phép khách hàng không có SA dùng thử phần mềm này trong 90 ngày.

“Khi việc triển khai VDI tiếp tục phát triển, khách hàng nói với chúng tôi rằng họ cần một cách dễ dàng để sử dụng lại các PC hiện có của họ thành các máy khách mỏng, dẫn đến sự phát triển của Windows Thin PC. Windows Thin PC giúp giảm chi phí VDI ở điểm cuối, cho phép CNTT với một nền tảng sẵn sàng cho doanh nghiệp để cung cấp cho người dùng cuối trải nghiệm máy khách mỏng tuyệt vời thông qua nhiều tính năng độc đáo được cung cấp trên PC thay thế của họ “, Microsoft cho biết tại thời điểm đó, cố gắng giải thích những lợi ích của Windows Thin PC.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới