Trang chủTin TứcMicrosoft đã phát minh ra phiên bản giới hạn Windows 11 Ice...

Microsoft đã phát minh ra phiên bản giới hạn Windows 11 Ice Cream

Microsoft đã tung ra Windows 11 vào đầu tuần này và để kỷ niệm thời điểm rất được mong đợi này, công ty cũng đã giới thiệu một món quà đặc biệt mà người hâm mộ tại Hoa Kỳ sẽ hoàn toàn yêu thích.

Công ty phần mềm đã công bố thứ được gọi là Bloomberry, một loại kem phiên bản giới hạn được tạo ra với sự hợp tác của Mikey Like It và được cung cấp miễn phí tại một số địa điểm nhất định ở East Village và Harlem.

Bản thân Panos Panay đã trêu chọc món kem này trên Twitter, và Mikey Like It xác nhận rằng Bloomberry là một món quà miễn phí dành cho những người dùng Microsoft may mắn nhất, kết hợp kem việt quất với nhân bánh việt quất, bánh ngọt và kẹo sô cô la.

Nghe có vẻ ngon, không có nghi ngờ gì về nó, nhưng mặt khác, nó chỉ được cung cấp cho những người hâm mộ Microsoft tại Hoa Kỳ. Thật không may, không có tình yêu với người châu Âu.

Windows 11 ra mắt theo từng giai đoạn

Việc triển khai Windows 11 đang diễn ra theo từng giai đoạn cho các thiết bị trên toàn thế giới, và Microsoft hứa hẹn sẽ hoàn thành việc phát hành vào mùa hè năm 2022.

“Việc nâng cấp miễn phí lên Windows 11 bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và đo lường tập trung vào chất lượng. Sau những kinh nghiệm to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Công ty cho biết tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022.

Tuy nhiên, những người không muốn chờ đợi luôn có thể cài đặt sạch Windows 11 bằng hình ảnh ISO chuyên dụng, trong khi Trợ lý cập nhật sẽ giúp tải xuống các bit cần thiết trên thiết bị hiện đang chạy Windows 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới