Trang chủTin TứcMicrosoft đang thử thay đổi các tiện ích lớn trong Windows 11

Microsoft đang thử thay đổi các tiện ích lớn trong Windows 11

Một trong những tính năng mới lớn nhất trong Windows 11 là hỗ trợ các widget, đây thực sự là một phiên bản phát triển ít nhiều của trải nghiệm Tin tức và sở thích trước đây đã có trên Windows 10.

Các widget có thể được khởi chạy thông qua một biểu tượng chuyên dụng trên thanh tác vụ và hiện Microsoft đang nghiên cứu một cách tiếp cận mới nhằm làm cho tổng thể các widget trở nên bóng bẩy hơn.

Microsoft đang sử dụng bản dựng xem trước gần đây nhất để thử một điểm vào mới cho các tiện ích trên thanh tác vụ, di chuyển nó sang bên trái của màn hình và cung cấp cho nó một biểu tượng thời tiết trực tiếp mới.

Nói cách khác, biểu tượng widget hiện hiển thị thông tin thời tiết và nằm ở cùng vị trí mà menu Start từng có trên Windows 10.

Triển khai dần dần cho người trong cuộc

Microsoft giải thích rằng những người dùng căn chỉnh thanh tác vụ sang trái sẽ thấy biểu tượng widget mới ở một vị trí khác.

“Chúng tôi đang thử hiển thị điểm vào Widgets ở bên trái thanh tác vụ của bạn với nội dung thời tiết trực tiếp. Bạn cũng có thể mở bảng Widgets bằng cách di chuột qua điểm nhập. Đối với những người dùng chọn căn chỉnh thanh tác vụ của họ, điểm nhập Tiện ích sẽ nằm ở bên phải của biểu tượng Chế độ xem tác vụ. Các chính sách nhóm và khả năng hiển thị / ẩn nút Widget khỏi thanh tác vụ vẫn không thay đổi. Chúng tôi đang bắt đầu triển khai thay đổi này, vì vậy nó vẫn chưa có sẵn cho tất cả Người trong cuộc vì chúng tôi có kế hoạch theo dõi phản hồi và xem nó diễn ra như thế nào trước khi phổ biến cho mọi người ”, công ty cho biết.

Tại thời điểm này, điều quan trọng cần lưu ý là tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và hoàn toàn không có gì đảm bảo rằng Microsoft sẽ gắn bó với nó và cuối cùng sẽ phát hành nó cho các thiết bị sản xuất chạy Windows 11.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới