Trang chủTin TứcMicrosoft đánh bóng menu ngữ cảnh File Explorer trên Windows 11

Microsoft đánh bóng menu ngữ cảnh File Explorer trên Windows 11

Microsoft tiếp tục làm việc để nâng cao trải nghiệm với Windows 11 và bản dựng xem trước gần đây nhất được triển khai cho người dùng nội bộ đi kèm với các cải tiến bổ sung cho File Explorer.

Bắt đầu với Windows 11 build 22518, File Explorer có các tùy chọn mới dưới dạng các mục nhập cấp cao nhất, như sau:  

  • “Cài đặt” khi nhấp chuột phải vào tệp phông chữ và tệp .inf.
  • “Cài đặt chứng chỉ” khi nhấp chuột phải vào tệp .cer.
  • “Ánh xạ ổ đĩa mạng” và “Ngắt kết nối ổ đĩa mạng” khi nhấp chuột phải vào PC này.
  • “Ngắt kết nối” khi nhấp chuột phải vào ổ đĩa mạng.

Nhiều cải tiến hơn cho Windows 11

Các menu ngữ cảnh đã thay đổi đáng kể trong Windows 11 và tại thời điểm này, vẫn không có tùy chọn làm mới như một mục nhập cấp cao nhất, trừ khi bạn nhấp chuột phải vào màn hình.

Tuy nhiên, Microsoft đang làm việc trên nhiều mặt để cải thiện Windows 11 và bản dựng xem trước mới nhất này cũng bao gồm các thay đổi bổ sung, bao gồm cả biểu tượng cảm xúc có sẵn trong hệ điều hành, cũng như nhiều cải tiến hơn cho các cấu hình đa màn hình.

“Khả năng kết hợp các biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa dựa trên khuôn mặt và tông màu da của các thành viên trong gia đình, các cặp đôi có trái tim, nụ hôn và những người đang nắm tay nhau mà chúng tôi đã bắt đầu triển khai với Build 22504 hiện khả dụng cho tất cả Người dùng nội bộ trong Dev Channel”, Microsoft giải thích .

“Bắt đầu với Bản dựng 22509, chúng tôi đã bắt đầu tung ra một thay đổi để hiển thị đồng hồ và ngày của bạn giờ đây cũng sẽ được hiển thị trên các thanh tác vụ của màn hình phụ hoặc các màn hình. Tính năng này hiện có sẵn cho tất cả Người dùng nội bộ trong Kênh nhà phát triển. ”

Bản dựng xem trước mới nhất này dành riêng cho người dùng trong chương trình Người dùng nội bộ Windows đã đăng ký kênh Dev và tất nhiên, không ai biết chắc khi nào Microsoft dự định đưa menu ngữ cảnh cập nhật cho tất cả người dùng ngoài đó. Việc triển khai Windows 11 vẫn tiếp tục trong thời gian chờ đợi, và Microsoft vẫn đặt mục tiêu hoàn thành vào mùa hè năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới