Trang chủTin TứcMicrosoft đưa bản dựng Windows 11 mới lên kênh Beta và RP

Microsoft đưa bản dựng Windows 11 mới lên kênh Beta và RP

Microsoft vừa gửi bản dựng Windows 11 mới dưới dạng bản cập nhật KB5007262 cho những người nội bộ thuộc các kênh Xem trước bản phát hành và Beta.

Bản dựng mới là 22000.346 và nó hoàn toàn tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ điều hành.

Và tất nhiên, có một số cải tiến đáng chú ý trong bản phát hành này, bao gồm cả một lỗi trước đây khiến một số thiết bị bị treo khi thức dậy sau chế độ ngủ đông. Hơn nữa, công ty cho biết họ đã giải quyết các lỗi ảnh hưởng đến một số ứng dụng đột ngột ngừng phản hồi với đầu vào, vì họ phát hiện ra rằng các lỗi như vậy thỉnh thoảng xảy ra trên các thiết bị có bàn di chuột.

Bản cập nhật mới bao gồm hỗ trợ Emoji 13.1, vì vậy nó cập nhật từ điển biểu tượng cảm xúc, cũng như bảng điều khiển Biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa để cho phép sử dụng các khuôn mặt cười mới trong bất kỳ ứng dụng nào. Hơn nữa, bản cập nhật này cũng bổ sung một tùy chọn để tìm kiếm Biểu tượng cảm xúc 13.1 bằng tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ từ bảng điều khiển được làm mới.

Hiện chỉ có sẵn cho người trong cuộc

Microsoft giải thích rằng họ cũng đã khắc phục một số sự cố ảnh hưởng đến menu Bắt đầu và các thông báo nhận được trên các thiết bị Windows 11.

“Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến việc hiển thị số lượng thông báo chưa đọc; một số số không xuất hiện ở giữa vòng tròn trong khu vực thông báo. Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến menu Bắt đầu khi bạn cài đặt một số lượng lớn ứng dụng và thay đổi độ phân giải màn hình. Tên ứng dụng xuất hiện trên menu Bắt đầu, nhưng thiếu các biểu tượng ứng dụng. Bản cập nhật này cũng có thể cải thiện độ tin cậy của menu Start khi bạn sử dụng màn hình phụ trong các tình huống độ phân giải hỗn hợp, ”công ty cho biết .

Bản cập nhật này hiện chỉ có sẵn cho những người trong cuộc, nhưng tùy thuộc vào phản hồi mà công ty nhận được, nó sẽ được tung ra cho mọi người sớm hơn là muộn, đặc biệt là vì nó bao gồm một số cải tiến quan trọng mà mọi người nên có.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới