Trang chủTin TứcMicrosoft Edge 93 cuối cùng cũng mang đến một tính năng được...

Microsoft Edge 93 cuối cùng cũng mang đến một tính năng được mong đợi cao

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng đối với tôi, việc bổ sung các tab dọc trong Microsoft Edge đã biến trình duyệt này thành một loại ứng dụng khó có thể thay thế, đặc biệt là vì các công ty khác và việc xây dựng các tab dường như được tập trung vào. các loại cải tiến khác.

Tuy nhiên, như tôi đã nói rất nhiều lần trước đây, một trong những vấn đề quan trọng nhất khi sử dụng tab dọc trong Microsoft Edge là thanh tiêu đề, thanh tiêu đề này ít nhiều trở nên vô dụng vì nó không còn mục đích bên trong trình duyệt.

Vì vậy, không cần phải nói rằng bản thân thanh tiêu đề sẽ biến mất, do đó cho phép Microsoft Edge sử dụng vùng màn hình có sẵn một cách hiệu quả hơn.

Chúng tôi đã biết từ lâu rằng Microsoft đang làm việc trên một tùy chọn để ẩn thanh tiêu đề hoàn toàn trong Microsoft Edge khi các tab dọc được bật và bây giờ có vẻ như tính năng này cuối cùng cũng đã đến với người dùng đang chạy phiên bản ổn định của trình duyệt.

Tính năng sẽ đến với mọi người trong bản phát hành ổn định tiếp theo

Theo báo cáo của GHacks , Microsoft có kế hoạch mang tùy chọn này đến mọi người với việc phát hành Microsoft Edge 93, sau khi công ty ban đầu giới thiệu nó để thử nghiệm trong các phiên bản phát triển của trình duyệt bắt đầu từ tháng 3 năm nay.

Mặt khác, nếu bạn đang chạy Edge 93 như một phần của các kênh thử nghiệm của Microsoft, bạn có thể thử tính năng mới bằng cách chỉ cần bật thủ công từ màn hình cài đặt.

Ví dụ: có một mục mới trong phần Tùy chỉnh Thanh công cụ trong cài đặt Giao diện cho phép bạn “Ẩn thanh tiêu đề khi ở trong các tab dọc” (tùy chọn tương tự sẽ được bật cho mọi người sau khi Microsoft Edge 93 chính thức hoạt động). Bật tính năng này sẽ tự động ẩn thanh tiêu đề và định cấu hình Edge trông giống như khi bật các tab dọc.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới