Trang chủTin TứcMicrosoft Edge để nhận các bản cập nhật chính ổn định 4...

Microsoft Edge để nhận các bản cập nhật chính ổn định 4 tuần một lần

Microsoft đã phát hành Edge phiên bản 94 cho kênh ổn định và thời điểm này đánh dấu sự chuyển đổi từ chu kỳ phát hành 6 tuần sang mô hình 4 tuần trên tất cả các nền tảng.

Nói cách khác, cứ bốn tuần một lần, Microsoft sẽ phát hành các bản cập nhật ổn định lớn cho Microsoft Edge, một thay đổi mà bản thân Google cũng đã áp dụng cho Google Chrome.

“Đối với hầu hết người dùng, điều này có nghĩa là nhận và tận hưởng những cải tiến trình duyệt mới nhất của chúng tôi thường xuyên hơn. Mặc dù vậy, các tổ chức có thể trải qua sự thay đổi này theo cách khác do sự phức tạp của việc kiểm tra, triển khai và bảo trì, ”Microsoft giải thích.

Tuy nhiên, điều rất quan trọng cần biết là Microsoft cũng đang giới thiệu một tùy chọn được gọi là Ổn định mở rộng cho phép người dùng và quản trị viên CNTT cài đặt phiên bản ổn định của Microsoft Edge sẽ được cập nhật 8 tuần một lần.

“Điều này có nghĩa là không có ứng dụng trình duyệt mới nào để triển khai sử dụng tùy chọn phát hành“ Ổn định mở rộng ”— các tổ chức chỉ có thể chọn tùy chọn chu kỳ phát hành phù hợp với họ. Nó giống như việc thiết lập một bản cập nhật định kỳ cho ứng dụng Microsoft Edge ổn định, nơi một tập hợp các tính năng tích lũy sẽ được phân phối đến trình duyệt dựa trên chu kỳ phát hành đã chọn, ”công ty cho biết.

Bản cập nhật mới có sẵn hôm nay

Người dùng chọn kênh Ổn định mở rộng sẽ nhận được bản cập nhật sau mỗi hai bản phát hành, vì vậy nếu bạn đang chạy Edge 94, bản cập nhật tiếp theo bạn sẽ nhận được là Edge 96 sau tám tuần.

Không cần phải nói, tất cả các cải tiến mà Microsoft đã phát hành trong thời gian chờ đợi, bao gồm cả trong Edge 95, mà hệ thống của bạn sẽ bỏ qua như một phần của nhánh Ổn định mở rộng, sẽ được bao gồm trong bản phát hành tiếp theo được chuyển đến máy tính của bạn.

“Mặc dù các bản cập nhật tính năng sẽ được đóng gói và phân phối cùng với các bản phát hành phiên bản mới dựa trên chu kỳ phát hành đã chọn, nhưng các bản vá và sửa lỗi bảo mật quan trọng sẽ được phân phối khi cần thiết, độc lập với tùy chọn phát hành đã chọn để giúp duy trì bảo mật của trình duyệt,” Microsoft cho biết.

Mỗi bản cập nhật ổn định 4 tuần sẽ được hỗ trợ trong 12 tuần, trong khi các bản cập nhật Ổn định mở rộng sẽ tiếp tục được cung cấp trong 16 tuần.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới