Trang chủTin TứcMicrosoft giải thích cách sửa lỗi kênh Windows 11 Beta bị thiếu

Microsoft giải thích cách sửa lỗi kênh Windows 11 Beta bị thiếu

Microsoft cuối cùng đã cung cấp một giải pháp cho những người dùng đang cố gắng chuyển từ kênh Dev sang Beta để tải xuống Windows 11.

Hệ điều hành mới được ra mắt trên kênh Dev cách đây vài tuần, nhưng gần đây, Microsoft đã đưa nó lên kênh Beta để cung cấp cho người dùng trải nghiệm ổn định và tinh tế hơn.

Nhưng hóa ra, không phải ai cũng có thể chuyển từ Dev sang Beta do một trục trặc khiến bạn không thể thực sự thấy cái sau trong cài đặt Chương trình Người dùng nội bộ Windows.

Trong một bài đăng tuần này, Microsoft giải thích rằng tất cả đều dựa trên một loạt lệnh mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp kênh Beta bị thiếu.

“Windows 11 hiện đã có trong Kênh Beta và một số bạn đang muốn chuyển sang Kênh Dev. Chúng tôi đã nhận được một số báo cáo rằng một số bạn không thấy các tùy chọn để thay đổi trong Cài đặt> Windows Update> Chương trình Người dùng nội bộ Windows. Chúng tôi có một bản sửa lỗi sẽ giúp bạn trở lại đúng hướng. Xin lưu ý, bản sửa lỗi này dành cho các thiết bị không hiển thị Cài đặt tài khoản người dùng nội bộ của bạn và Cài đặt tài khoản người dùng nội bộ Windows, ”bài đăng viết .

Windows 11 sẽ ra mắt trong năm nay

Vì vậy, về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy Command Prompt với quyền quản trị và sau đó nhập các lệnh sau:
bcdedit /set flightsigning on
bcdedit /set {bootmgr} flightsigning on
Khi bạn chạy cả hai lệnh, chỉ cần khởi động lại thiết bị và sau đó bạn sẽ có thể chuyển sang kênh Beta của chương trình Người dùng nội bộ Windows.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ hạ cánh cho các thiết bị sản xuất vào tháng 10, nhưng trong thời gian chờ đợi, phiên bản ổn định nhất mà bạn có thể dùng thử hiện có sẵn như một phần của kênh Beta trong chương trình Người dùng nội bộ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới