Trang chủTin TứcMicrosoft gỡ bỏ các ứng dụng Android Office khỏi Chromebook

Microsoft gỡ bỏ các ứng dụng Android Office khỏi Chromebook

Microsoft đang làm việc suốt ngày đêm để cải thiện trải nghiệm Office trên mọi mặt và gần đây nhất, công ty đã đưa ra quyết định loại bỏ các phiên bản Android của bộ ứng dụng năng suất khỏi Chromebook.

Nói cách khác, nếu bạn chạy ChromeOS và sử dụng các phiên bản Android của ứng dụng Office, bạn sẽ không thể thực hiện việc này nữa, vì Microsoft sẽ rút phích cắm về cách tiếp cận này vào tháng tới.

Mặt khác, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond hy vọng người dùng sẽ gắn bó với các ứng dụng web, do đó dựa vào phiên bản trình duyệt của bộ năng suất để làm việc với các tài liệu trên Chromebook của họ.

Nếu bạn khởi chạy ứng dụng Office Android trên Chromebook, bây giờ bạn sẽ thấy thông báo cho bạn biết rằng “chúng tôi không còn hỗ trợ hoặc cập nhật phiên bản ứng dụng Office này nữa. Để có trải nghiệm cập nhật và tốt nhất trên thiết bị này, hãy chuyển sang Office.com. ”

Chuyển đổi diễn ra vào tháng tới

Theo một tuyên bố của Microsoft gửi đến AboutChromebooks , ngày ngừng hoạt động của ứng dụng Android Office trên Chromebook là ngày 18 tháng 9.

“Với nỗ lực cung cấp trải nghiệm được tối ưu hóa nhất cho khách hàng Chrome OS / Chromebook, các ứng dụng Microsoft (Office và Outlook) sẽ được chuyển đổi sang trải nghiệm web (Office.com và Outlook.com) vào ngày 18 tháng 9 năm 2021. Quá trình chuyển đổi này mang đến Chrome OS / Khách hàng của Chromebook có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung và cao cấp. Khách hàng sẽ cần đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft cá nhân hoặc tài khoản được liên kết với đăng ký Microsoft 365 của họ, ”công ty giải thích.

Rõ ràng, điều này không có nghĩa là các phiên bản Android của Office sẽ bị loại bỏ, mà chỉ là Microsoft muốn người dùng Chromebook chuyển sang trải nghiệm web trong tương lai.

Các ứng dụng Office trên Android sẽ tiếp tục được cập nhật và hỗ trợ, đặc biệt vì Microsoft hiện là nhà sản xuất thiết bị Android ngay từ đầu. Hơn nữa, các ứng dụng Office dành cho Android được cài đặt sẵn trên một số thiết bị, bao gồm cả trên điện thoại di động của Samsung và trên Surface Duo.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới