Trang chủTin TứcMicrosoft Hacker cho thấy tại sao yêu cầu mới là bắt buộc...

Microsoft Hacker cho thấy tại sao yêu cầu mới là bắt buộc trên Windows 11

Windows 11 đi kèm với các yêu cầu hệ thống được cập nhật và thông báo này đã gây ra rất nhiều thất vọng trong cộng đồng, đặc biệt là khi nhiều người dùng cho rằng thiết bị của họ cũng nên được phép sử dụng hệ điều hành mới.

Mặt khác, Microsoft tuyên bố ngược lại, giải thích rằng phần cứng thế hệ mới được yêu cầu không chỉ để cung cấp trải nghiệm tuyệt đối tốt nhất trên Windows 11 mà còn để chạy tất cả kho vũ khí bảo mật mà hệ điều hành mới đi kèm và do đó đối phó với bất kỳ khả năng nào. tấn công.

Và trong một video được công bố vào tuần trước trên YouTube, Microsoft đã đưa tổng giám đốc hacker của mình vào làm việc, chứng minh tầm quan trọng của việc chạy Windows 11 trên phần cứng thế hệ mới, đặc biệt là từ góc độ bảo mật.

Một lần nữa, công ty cho thấy rằng mặc dù các máy tính cũ có thể chạy Windows 11, nhưng chúng sẽ không chỉ thiếu tất cả các tính năng bảo mật này mà còn thiếu hiệu suất hoạt động trên phần cứng thế hệ mới.

Microsoft: Tăng khả năng xảy ra sự cố trên phần cứng cũ

Microsoft cho biết họ đã đặc biệt tiến hành một loạt các bài kiểm tra trên phần cứng cũ để xác định xem có nhiều PC hơn có thể chạy Windows 11 hay không.

Câu trả lời rất đơn giản: trong khi một số máy tính thực sự có thể chạy Windows 11, chúng sẽ bị giảm hiệu suất đáng kể, đồng thời tăng khả năng xảy ra lỗi và treo ứng dụng.

“Từ các máy Windows Insider, những máy không đáp ứng yêu cầu hệ thống tối thiểu có số lần treo ở chế độ hạt nhân (màn hình xanh) nhiều hơn 52% so với những máy đáp ứng yêu cầu. Máy đáp ứng các yêu cầu cung cấp trải nghiệm 99,8% không gặp sự cố được quản lý hiệu quả bởi OEM và IHV thông qua quản lý cập nhật trình điều khiển hiện đại. Ngoài ra, trên các ứng dụng phần cứng không được hỗ trợ, khả năng bị treo cao hơn 17% và đối với các ứng dụng của bên thứ nhất, chúng tôi thấy nhiều sự cố hơn 43%, ”Microsoft giải thích.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới