Trang chủTin TứcMicrosoft không còn được phép tiếp cận người trong cuộc để kiểm...

Microsoft không còn được phép tiếp cận người trong cuộc để kiểm tra Windows 11 nữa

Microsoft đã quyết định loại bỏ người dùng đang chạy các bản dựng xem trước của Windows 11 trên phần cứng không được hỗ trợ khỏi chương trình Người dùng nội bộ Windows và bây giờ công ty đã bắt đầu liên hệ với họ để giải thích quyết định và nêu chi tiết các bước tiếp theo.

Cụ thể hơn, những người dùng đã cài đặt bản dựng xem trước Windows 11 trên máy tính không còn đáp ứng yêu cầu hệ thống sẽ không được cung cấp bất kỳ bản dựng mới nào và Microsoft giải thích rằng lựa chọn duy nhất là quay lại Windows 10.

Công ty nêu chi tiết toàn bộ sự việc trong một email được gửi đến những người trong cuộc, những người được yêu cầu hạ cấp, giải thích rằng việc nhận các bản cập nhật như một phần của kênh Dev không còn khả thi nữa. Việc chuyển sang một kênh khác cũng không được phép nữa.

Hạ cấp xuống Windows 10, lựa chọn duy nhất trong tương lai

“Những PC này không đáp ứng các yêu cầu phần cứng tối thiểu để xem trước bản dựng Windows 11 và sẽ không nhận được bản dựng Windows 11 Insider Preview mới từ Dev Channel về sau,” gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond giải thích trong email của mình.

“Dựa trên dữ liệu của chúng tôi, bạn có một chiếc PC được cho là ngoại lệ. PC này phải hoàn tất cài đặt trở lại Windows 10 bằng phương tiện (ISO) mà chúng tôi cung cấp và sau đó có thể tham gia Kênh xem trước bản phát hành để xem trước các bản cập nhật Windows 10 ”.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 và Microsoft giải thích rằng việc triển khai sẽ tiếp tục đến năm 2022. Tất cả các máy tính đủ điều kiện để được nâng cấp miễn phí lên Windows 11 sẽ nhận được hệ điều hành này vào giữa năm 2022.

Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, các máy tính không được hỗ trợ sẽ chỉ sử dụng Windows 10, hệ điều hành hiện tại sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến năm 2025. Một bản cập nhật tính năng mới cho Windows 10, chính thức được gọi là phiên bản 21H2, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tháng tới cho PC vẫn chạy hệ điều hành này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới