Trang chủTin TứcMicrosoft làm việc trên ứng dụng Notepad mới cho Windows 11

Microsoft làm việc trên ứng dụng Notepad mới cho Windows 11

Giờ đây, Windows 11 đã có sẵn cho những làn sóng thiết bị đầu tiên, Microsoft cũng có thể tập trung vào các dự án liên quan khác, bao gồm cả việc đại tu các ứng dụng của bên thứ nhất đi kèm với hệ điều hành này.

Một số ứng dụng đã được cập nhật với thiết kế hiện đại đi kèm với Windows 11, nhưng nhiều ứng dụng khác dự kiến ​​sẽ nhận được cùng một bản làm mới trong những tháng tới.

Và một trong số đó là Notepad , thiết kế mới được cho là đã bị rò rỉ bởi một kỹ sư của Microsoft (trước khi tất cả các ảnh chụp màn hình cuối cùng đã bị gỡ bỏ).

Các ảnh chụp màn hình thực sự cho thấy ứng dụng Notepad đang có thiết kế lấy cảm hứng từ Windows 11, với các góc tròn và menu ngữ cảnh mới, nhưng cũng có màn hình cài đặt chuyên dụng có quyền truy cập vào các chủ đề – vì vậy có lẽ, chế độ tối cũng đang hoạt động.

Tất nhiên, Microsoft vẫn hoàn toàn kín tiếng về việc đại tu Notepad, nhưng hy vọng một phiên bản sớm của ứng dụng mới sẽ sớm đến với người trong cuộc.

Đang triển khai Windows 11

Trong thời gian chờ đợi, điều quan trọng cần lưu ý là việc triển khai Windows 11 hiện đang được tiến hành và Microsoft dự định hoàn thành vào giữa năm 2022.

Vì vậy, vào mùa hè năm sau, tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ có sẵn trên Windows 11.

“Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022. Nếu bạn có PC chạy Windows 10 đủ điều kiện để nâng cấp, Windows Update sẽ cho bạn biết khi nào có sẵn ”, Microsoft giải thích trong một thông báo cách đây không lâu.

Tại thời điểm này, công ty đã xác nhận một số khoản giữ bảo vệ do các vấn đề gặp phải trên một số PC, nhưng nếu bản cập nhật Windows 11 đã có sẵn cho thiết bị của bạn, bản cập nhật này sẽ hiển thị trong Windows Update giống như bất kỳ bản cập nhật thông thường nào khác.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới