Trang chủTin TứcMicrosoft nêu bật những rủi ro khi chạy Windows 11 dành cho...

Microsoft nêu bật những rủi ro khi chạy Windows 11 dành cho nhà phát triển

Các bản dựng Windows 11 hiện có sẵn cho người dùng trong chương trình Người dùng nội bộ Windows đã đăng ký kênh Dev và Beta, nhưng Microsoft đã cảnh báo rằng người dùng Dev sẽ sớm được cung cấp các tính năng ban đầu không nhất thiết phải chuyển sang phiên bản ổn định tiếp theo phóng thích.

Nói cách khác, Microsoft muốn sử dụng kênh Dev để thử nghiệm những ý tưởng mới có thể có hoặc có thể không ra mắt trong phiên bản Windows ổn định sau này, vì vậy công ty cho biết bất kỳ ai quan tâm đến việc gắn bó với Windows 11, kênh Beta là lựa chọn tốt nhất.

Windows 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Giờ đây, trong các email được gửi đến những người trong Windows, Microsoft đã nhấn mạnh những rủi ro khi gắn bó với kênh Dev, giải thích rằng các bản dựng được phát hành trong vòng này sẽ sớm trở nên kém ổn định hơn.

“Dựa trên dữ liệu của chúng tôi, bạn có một máy tính mà hiện tại đang cấu hình cho flighting của Windows 11 Insider Preview xây dựng trong kênh Dev,” Microsoft cho biết trong một email để gửi đến người dùng Dev, theo HTNovo . “Chúng tôi sẽ sớm triển khai các bản phát triển ban đầu trong kênh Dev. Các bản dựng này có thể kém ổn định hơn và sẽ không phù hợp với phiên bản Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng vào cuối năm nay ”.

“Nếu bạn muốn trải nghiệm các bản Windows 11 Insider Preview đáng tin cậy hơn gắn liền với bản phát hành sắp tới, vui lòng chuyển thiết bị của bạn sang Kênh Beta,” Microsoft lưu ý thêm.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào cuối năm nay và theo tất cả các gợi ý do chính công ty đưa ra, điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra vào tháng 10. Windows 11 cũng sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho các thiết bị đủ điều kiện và Microsoft đã xác nhận rằng những máy tính đầu tiên sẽ nhận được nó trong năm nay, với việc triển khai sẽ tiếp tục vào năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới