Trang chủTin TứcMicrosoft nhắc lại cam kết của Windows 10 cho các PC không...

Microsoft nhắc lại cam kết của Windows 10 cho các PC không thể chạy Windows 11

Microsoft đang sẵn sàng đăng ký Windows 11, với một số nguồn tin cho biết toàn bộ sự việc dự kiến ​​sẽ xảy ra ngay giữa tháng 9.

Sau khi hoàn thiện, Windows 11 sẽ được đánh bóng thêm với các bản cập nhật tích lũy bổ sung, mặc dù chỉ có những thay đổi nhỏ hơn sẽ được thực hiện, vì mục đích tại thời điểm đó sẽ là chuẩn bị cho hệ điều hành này ra mắt công chúng cho các thiết bị sản xuất.

Windows 11 sau đó được cho là sẽ xuất hiện trực tuyến trên những làn sóng máy tính đầu tiên vào tháng 10, với việc triển khai bản nâng cấp miễn phí sẽ tiếp tục đến năm 2022.

Nhưng không phải ai cũng sẽ có Windows 11, vì Microsoft đã cập nhật các yêu cầu hệ thống, khiến một số thiết bị cũ hơn, mặc dù không quá cũ như bạn khó tin, không thể chạy hệ điều hành mới.

Bản cập nhật tính năng Windows 10 mới sắp ra mắt

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không thể cài đặt Windows 11 hoặc bạn chỉ muốn gắn bó với Windows 10 trong thời điểm hiện tại, Microsoft cho biết không có gì thay đổi liên quan đến việc hỗ trợ cho phiên bản hệ điều hành hiện tại. Nói cách khác, Windows 10 sẽ vẫn được hỗ trợ cho đến năm 2025, theo lịch trình hiện có.

“Đối với những người đang sử dụng PC không nâng cấp và chưa sẵn sàng chuyển sang thiết bị mới, Windows 10 là lựa chọn phù hợp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Windows 10 đến hết ngày 14 tháng 10 năm 2025 và gần đây chúng tôi đã thông báo rằng bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 10 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Bất cứ điều gì bạn quyết định, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn và cung cấp sự lựa chọn trong hành trình sử dụng máy tính của bạn, ”Microsoft giải thích .

Windows 10 cũng được cho là sẽ nhận được bản cập nhật tính năng mới vào mùa thu với tên gọi phiên bản 21H2. Tuy nhiên, bản cập nhật tính năng mới này cũng sẽ khuyến nghị chuyển sang Windows 11 nếu PC của bạn hỗ trợ nó, như đã phát hiện gần đây.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới