Trang chủTin TứcMicrosoft Now cho phép người dùng chuyển cuộc gọi nhóm đang hoạt...

Microsoft Now cho phép người dùng chuyển cuộc gọi nhóm đang hoạt động từ PC sang điện thoại

Việc áp dụng Microsoft Teams không ngừng được cải thiện, vì vậy, việc Microsoft tập trung vào việc cải tiến trải nghiệm với dịch vụ trên tất cả các khía cạnh là rất hợp lý.

Bao gồm cả quá trình chuyển đổi từ máy tính để bàn sang thiết bị di động, nghĩa là, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond muốn giúp việc duy trì kết nối dễ dàng nhất có thể ngay cả khi rời văn phòng và bắt đầu từ nơi bạn đã dừng lại trên điện thoại thông minh.

Đây thực sự là mục đích của tính năng mới nhất cho phép người dùng chuyển cuộc gọi từ PC sang điện thoại gần như tự động.

Theo báo cáo của onMSFT , tính năng này hiện đã hoạt động cho người dùng, cho phép ai đó tham gia cuộc gọi đang hoạt động chỉ cần chuyển đổi thiết bị mà không cần ngắt kết nối ngay từ đầu.

Chuyển đổi gần như liền mạch

Quá trình này đơn giản nhất có thể. Giả sử bạn đã đăng nhập bằng cùng một tài khoản Microsoft trên cả hai thiết bị và các ứng dụng khách Microsoft Teams đã được định cấu hình, tất cả những gì bạn cần làm là chỉ khởi chạy ứng dụng trên điện thoại thông minh mà bạn muốn tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại.

Nói cách khác, nếu bạn bắt đầu cuộc gọi trên PC và sau đó phải rời khỏi văn phòng, chỉ cần mở Microsoft Teams trên thiết bị di động của bạn và bạn sẽ thấy lời nhắc hiển thị trên màn hình ngay sau khi khởi chạy.

Microsoft Teams phát hiện cuộc gọi đang hoạt động và cho phép bạn chọn giữa việc thêm thiết bị di động vào cuộc gọi hoặc chuyển kết nối từ PC sang điện thoại thông minh. Nhấn vào tùy chọn thứ hai sẽ kết thúc cuộc gọi trên máy tính của bạn và sau đó tiếp tục cuộc gọi trên thiết bị di động của bạn, tất cả gần như ngay lập tức, do đó cho phép chuyển đổi suôn sẻ giữa các thiết bị.

Tính năng mới hiện đang được tung ra cho người dùng Microsoft Teams, nhưng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có được tính khả dụng rộng rãi.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới