Trang chủTin TứcMicrosoft Office 2021 sẽ ra mắt cùng ngày với Windows 11

Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt cùng ngày với Windows 11

Microsoft vừa thông báo rằng Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10, cùng ngày khi Windows 11 được dự kiến ​​sẽ bắt đầu tung ra làn sóng thiết bị đầu tiên.

Phiên bản này là sản phẩm dành cho người tiêu dùng vĩnh viễn không yêu cầu đăng ký và Microsoft cho biết họ sẽ chia sẻ tất cả các thông tin chi tiết, bao gồm cả các phiên bản và giá cả, cùng một lúc.

Microsoft cũng đã công bố Office LTSC, hay Kênh phục vụ dài hạn, hiện có sẵn cho Windows và macOS, và về mặt kỹ thuật, đây sẽ là tin tốt cho những ai muốn chạy bộ năng suất trong khi gắn bó với cùng một phiên bản trong thời gian dài hơn.

Nếu bạn đang tự hỏi ai cần làm điều đó, hãy nghĩ đến những máy tính mà việc cập nhật định kỳ không nhất thiết phải dễ dàng như vậy vì nhiều lý do.

“Office LTSC được thiết kế cho các tình huống cụ thể: các thiết bị được quản lý không thể chấp nhận các bản cập nhật tính năng, thiết bị kiểm soát quy trình trên sàn sản xuất và các hệ thống đặc biệt không thể kết nối với internet,” Microsoft giải thích .

Đăng ký vẫn là cách tốt nhất để tiếp tục

“Để đáp ứng nhu cầu này, Office LTSC sẽ cung cấp phiên bản khóa trong thời gian của các công cụ năng suất quen thuộc. Mặc dù nó cung cấp các cải tiến về hiệu suất và khả năng tiếp cận mở rộng, nhưng nó sẽ không cung cấp các khả năng dựa trên đám mây của Microsoft 365 Apps như cộng tác trong thời gian thực và tự động hóa dựa trên AI trong Word, Excel và PowerPoint, cũng như các khả năng tuân thủ và bảo mật được bổ sung sự tự tin vào một thế giới lai ”.

Không cần phải nói, Microsoft vẫn nói rằng Microsoft 365 (phiên bản có sẵn đăng ký) là cách phù hợp để đi cho mọi người, đặc biệt là vì nó cung cấp bản cập nhật thường xuyên hơn mà không cần đợi bản phát hành mới trong một thời gian dài hơn.

Hơn nữa, các tính năng mới và bản cập nhật bảo mật đang được triển khai khi chúng sẵn sàng, vì vậy Microsoft do đó không cần phải đóng gói mọi thứ vào một bản phát hành mới đang phát hành trực tiếp như một bản cung cấp vĩnh viễn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới