Trang chủTin TứcMicrosoft Outlook chỉ hỗ trợ hai phiên bản iOS mới nhất

Microsoft Outlook chỉ hỗ trợ hai phiên bản iOS mới nhất

Microsoft đang công bố một loạt thay đổi cho ứng dụng Outlook trên iOS, vì công ty chỉ muốn duy trì hỗ trợ cho phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động Apple.

Nói cách khác, Microsoft sẽ chỉ hỗ trợ hai phiên bản mới nhất của iOS, theo một báo cáo , vì vậy khi iOS 15 ra mắt vào tháng tới, chỉ có các thiết bị chạy iOS 14 và sau đó sẽ tiếp tục được cung cấp thông tin cập nhật.

Tại thời điểm này, điện thoại iOS 13 vẫn đang được cập nhật, nhưng theo cách tiếp cận mới của Microsoft, chỉ có hai phiên bản mới nhất của hệ điều hành này được hỗ trợ.

Một thay đổi tương tự cũng được thực hiện cho watchOS. Apple có kế hoạch phát hành phiên bản mới của hệ điều hành Apple Watch vào tháng tới, vì vậy một lần nữa, khi watchOS 8 nhìn thấy ánh sáng ban ngày, bạn cần phải chạy ít nhất watchOS 7 trên đồng hồ thông minh của mình để có được những cải tiến mới cho ứng dụng Outlook.

Thay đổi tương tự cho watchOS

Tất nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là Outlook đã được cài đặt trên các thiết bị chạy phiên bản hệ điều hành cũ hơn sẽ ngừng hoạt động.

Điều đó sẽ không xảy ra, hoặc ít nhất là không phải bây giờ, vì ứng dụng email sẽ tiếp tục hoạt động như trước đây, mặc dù các thiết bị sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật ứng dụng mới nào, do đó bỏ lỡ những cải tiến mới nhất.

Outlook hiện là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất trên cả iPhone và Android, và nhờ những cải tiến được Apple giới thiệu trong iOS 14, người dùng thậm chí có thể định cấu hình ứng dụng làm ứng dụng email mặc định trên thiết bị di động của họ. Điều này đã làm cho Outlook trở thành ứng dụng email được nhiều người dùng lựa chọn hơn, đặc biệt là trong trường hợp các công ty cũng có đăng ký Microsoft 365.

Phiên bản mới nhất của Outlook cho iOS hiện có trong App Store trên trang này (hỗ trợ cho iOS 13 tiếp tục được cung cấp).

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới