Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản cập nhật ISO cho Windows 11 trước khi...

Microsoft phát hành bản cập nhật ISO cho Windows 11 trước khi ra mắt chính thức

Microsoft gần đây đã phát hành ảnh ISO Windows 11 mới cho những người trong cuộc, chỉ vài ngày trước khi công ty dự kiến ​​bắt đầu giới thiệu chính thức hệ điều hành mới.

ISO Windows 11 mới cho phép cài đặt bản dựng 22000.194, theo thay đổi chính thức của Microsoft, chỉ mang lại các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất mà không có bất kỳ tính năng mới nào.

Điều này hoàn toàn hợp lý vì Microsoft hiện đang hoàn thiện Windows 11 trước khi ra mắt công chúng, vì vậy công ty chủ yếu muốn đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường mà không có vấn đề gì lớn.

Bản dựng cuối cùng của Windows 11 để chuyển đến các thiết bị sản xuất đã được chọn, vì vậy hiện tại hệ điều hành mới chỉ mới xuất hiện, đừng mong đợi bất kỳ thay đổi lớn nào đối với hệ điều hành này.

Quá trình phát hành sẽ hoàn thành vào giữa năm 2022

Microsoft có kế hoạch cung cấp Windows 11 cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện cho hệ điều hành mới vào mùa hè năm 2022, mặc dù cùng lúc đó, công ty cho biết họ sẽ tiếp tục hỗ trợ Windows 10 theo chính sách ban đầu.

Nói cách khác, Windows 10 sẽ vẫn nhận được bản cập nhật cho đến năm 2025, như đã thông báo ban đầu.

“Các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022. Nếu bạn có PC chạy Windows 10 đủ điều kiện để nâng cấp, Windows Update sẽ cho bạn biết khi nào có sẵn ”, Microsoft cho biết.

Cũng giống như mọi bản cập nhật tính năng khác của Windows 10, việc triển khai Windows 11 sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, vì vậy không phải ai cũng sẽ thấy hệ điều hành mới vào ngày đầu tiên.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới