Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản cập nhật tháng 9 năm 2021 cho Surface...

Microsoft phát hành bản cập nhật tháng 9 năm 2021 cho Surface Duo

Microsoft đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho Surface Duo, thiết bị Android đầu tiên trong lịch sử của công ty và người kế nhiệm của nó sắp ra mắt vào tuần tới.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Redmond đã không bao gồm quá nhiều cải tiến trong bản cập nhật tháng 9 năm 2021 cho thiết bị Android màn hình kép, vì bảng thay đổi chỉ ra rằng nó chỉ giải quyết các trục trặc bảo mật được Google nêu chi tiết trong bản tin bảo mật Android gốc.

Nói cách khác, Microsoft đã quyết định gắn bó với những cải tiến được Google đưa vào bản vá bảo mật ban đầu vào tháng 9 năm 2021, mặc dù vậy, bạn nên nhớ rằng Surface Duo vẫn đang chạy Android 10.

Microsoft thực sự đã hứa đưa Android 11 lên Surface Duo, nhưng không có ETA nào được cung cấp và hiện tại, mọi nỗ lực dường như đang dồn vào việc chuẩn bị cho mẫu máy thế hệ tiếp theo ra mắt.

Surface Duo 2

Microsoft vẫn kín tiếng về Surface Duo 2, nhưng do công ty sẽ tổ chức một sự kiện dành riêng cho Surface vào tuần tới, có khả năng đây sẽ là thời điểm mà mẫu điện thoại mới cuối cùng cũng có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

Surface Duo 2 rất có thể sẽ giải quyết được nhiều thiếu sót của mô hình đầu tiên và không giống như người tiền nhiệm của nó, cuối cùng nó có thể đi kèm với phần cứng thế hệ mới nhất mà một thiết bị cao cấp rõ ràng xứng đáng có được.

Do đó, Surface Duo 2 có thể được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon mới nhất và cũng có camera được nâng cấp cho phép chụp ảnh chất lượng cao hơn, giống như các flagship khác hiện có.

Tất nhiên, kiểu dáng màn hình kép tương tự sẽ được giữ lại và Microsoft tin rằng Microsoft sẽ đưa thiết bị đến nhiều thị trường hơn ngay từ đầu, do đó ngăn chặn tính khả dụng hạn chế của mẫu đầu tiên và khiến thiết bị trở nên khó mua.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới