Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản cập nhật tích lũy đầu tiên cho Windows...

Microsoft phát hành bản cập nhật tích lũy đầu tiên cho Windows 11

Microsoft đã “ăn mừng” bản Patch vào thứ Ba tuần này và khi việc tung ra Windows 11 bắt đầu cách đây vài tuần, công ty đã đưa ra một bản cập nhật tích lũy mới cho các thiết bị đầu tiên nhận được hệ điều hành mới.

Do đó, bản cập nhật tích lũy đầu tiên dành cho Windows 11 là KB5006674 và theo thay đổi chính thức, thực tế chỉ bao gồm một dòng văn bản, nó đặc biệt nhằm giải quyết vấn đề tương thích với bản phát hành ban đầu của HĐH.

Microsoft cho biết họ đã giải quyết một số vấn đề về khả năng tương thích giữa phần mềm mạng Intel và Windows 11, vì vậy nếu trước đây bạn cũng từng gặp phải sự cố như vậy, chỉ cần đảm bảo rằng bạn cài đặt bản cập nhật tích lũy mới có sẵn ngay hôm nay.

“Khắc phục các sự cố tương thích đã biết giữa một số phần mềm mạng Intel“ Killer ”và“ SmartByte ”và Windows 11 (bản phát hành gốc). Các thiết bị có phần mềm bị ảnh hưởng có thể làm rơi các gói Giao thức Dữ liệu Người dùng (UDP) trong một số điều kiện nhất định. Điều này tạo ra hiệu suất và các vấn đề khác cho các giao thức dựa trên UDP. Ví dụ: một số trang web có thể tải chậm hơn các trang web khác trên các thiết bị bị ảnh hưởng, điều này có thể khiến video phát trực tuyến chậm hơn ở một số độ phân giải nhất định. Các giải pháp VPN dựa trên UDP cũng có thể chậm hơn, ”Microsoft nói.

Không có vấn đề đã biết

Nếu bạn đã bật cập nhật tự động trên thiết bị Windows 11 của mình, thì bản cập nhật tích lũy mới sẽ có sẵn để tải xuống. Sau khi cài đặt, số bản dựng hệ điều hành sẽ được tăng lên 22000.258 – để kiểm tra số bản dựng bạn đang chạy, hãy nhấp vào menu Bắt đầu và nhập winver .

Tin tốt là Microsoft không biết về bất kỳ vấn đề nào xảy ra với bản cập nhật tích lũy này, vì vậy về lý thuyết, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào với nó, không chỉ trong quá trình cài đặt mà còn sau đó.

Các bản cập nhật tích lũy mới, lần này là bản xem trước của đợt phát hành Bản vá thứ Ba tiếp theo, dự kiến ​​vào cuối tháng này, rất có thể là vào tuần cuối cùng của tháng 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới