Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005103

Microsoft phát hành bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005103

Microsoft đã phát hành bản xem trước cập nhật tích lũy Windows 10 mới cho phiên bản 1909, vì công ty đang thử nghiệm một loạt cải tiến trước khi ra mắt công chúng vào bản Patch thứ Ba tới.

Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005103 rõ ràng đi kèm với rất nhiều cải tiến và Microsoft giải thích rằng cuối cùng nó đã khắc phục được sự cố đặt lại hỗ trợ đồng bộ hóa Microsoft OneDrive để chỉ bật các thư mục đã biết. Toàn bộ sự việc xảy ra sau khi cài đặt bản cập nhật Windows, vì vậy về mặt lý thuyết, việc triển khai KB5005103 sẽ đưa mọi thứ trở lại bình thường.

Sau đó, Microsoft cho biết bản cập nhật tích lũy này đã giải quyết một trục trặc ngăn ứng dụng Windows Movies và TV phát một số tệp MP4.

Bản cập nhật tích lũy bản xem trước

Một bản sửa lỗi rất quan trọng liên quan đến việc tạo các tài khoản cục bộ trùng lặp, điều này thường xảy ra trong quá trình nâng cấp tại chỗ. Microsoft cho biết cuối cùng họ đã giải quyết được toàn bộ sự việc.

“Khắc phục sự cố có thể tạo ra các tài khoản cục bộ được tích hợp sẵn trùng lặp, chẳng hạn như tài khoản quản trị viên hoặc tài khoản khách, trong quá trình nâng cấp tại chỗ. Sự cố này xảy ra nếu trước đây bạn đã đổi tên các tài khoản đó. Do đó, phần đính vào MMC của Người dùng Cục bộ và Nhóm (lusrmgr.msc) xuất hiện trống không có tài khoản sau khi nâng cấp. Bản cập nhật này sẽ xóa các tài khoản trùng lặp khỏi cơ sở dữ liệu Cục quản lý tài khoản bảo mật (SAM) cục bộ trên các máy bị ảnh hưởng. Nếu hệ thống phát hiện và loại bỏ các tài khoản trùng lặp, hệ thống sẽ ghi lại sự kiện Directory-Services-SAM, với ID 16986, trong Nhật ký sự kiện hệ thống, ”công ty giải thích.

Nếu trước đây bạn gặp phải lỗi khi cố gắng chạy các ứng dụng Microsoft Office trên máy tính của mình và tính năng Bảo vệ Khai thác của Bộ bảo vệ Windows đã chặn khởi chạy, thì toàn bộ sự cố sẽ được khắc phục ngay bây giờ. Microsoft cho biết dù sao thì điều đó cũng chỉ xảy ra trên các thiết bị có một số bộ vi xử lý nhất định.

Xin lưu ý rằng đây là bản cập nhật xem trước, vì vậy tất cả các cải tiến được bao gồm bây giờ cũng sẽ là một phần của các bản cập nhật tích lũy tiếp theo sẽ được phát hành vào ngày Thứ ba bản vá tháng 9 năm 2021 cho tất cả mọi người đang chạy Windows 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới