Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005611

Microsoft phát hành bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005611

Mặc dù những ngày này mọi con mắt đều đổ dồn vào Windows 11, nhưng Microsoft vẫn đang tiếp tục cải tiến trải nghiệm với Windows 10, đặc biệt là nhiều thiết bị có khả năng vẫn sử dụng phiên bản hệ điều hành này vì chúng không được hỗ trợ nâng cấp.

Do đó, các bản cập nhật tích lũy mới do Microsoft phát hành là cực kỳ quan trọng đối với tương lai ngắn hạn của Windows 10 và trong tuần này, công ty đã tung ra một bản cập nhật khác như vậy cho các bản dựng ổn định mới nhất của hệ điều hành, cụ thể là 19041.1266, 19042.1266 và 19043.1266.

Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005611 là bản phát hành tùy chọn và nó xem trước bản cập nhật tiếp theo sẽ xuất xưởng như một phần của chu kỳ Bản vá thứ ba tháng 10 năm 2021.

Nó bao gồm nhiều bản sửa lỗi và cải tiến, bao gồm cả sự cố xảy ra với Outlook.

“Khắc phục sự cố khiến các ứng dụng, chẳng hạn như Microsoft Outlook, đột ngột ngừng phản hồi trong quá trình sử dụng bình thường. Điều này xảy ra nếu ứng dụng đã tạo và loại bỏ các phần tử giao diện người dùng trên một chuỗi nền không còn nhận được tin nhắn nữa, ”Microsoft giải thích.

Cập nhật tự động tiếp theo vào Bản vá thứ ba

Hơn nữa, Microsoft cho biết bản cập nhật này giải quyết trục trặc khiến tùy chọn Tin tức và sở thích xuất hiện trong menu ngữ cảnh ngay cả khi nó bị vô hiệu hóa, đồng thời sửa lỗi Màn hình xanh chết chóc hiển thị sau khi khởi động lại trên một số thiết bị.

Microsoft cho biết họ cũng đã giới thiệu các bản sửa lỗi dành riêng cho người dùng Microsoft Teams.

“Khắc phục sự cố khi chia sẻ màn hình bằng Microsoft Teams. Nội dung được bảo vệ, chẳng hạn như email quản lý quyền kỹ thuật số (DRM), xuất hiện màu đen đối với người trình bày, nhưng hiển thị trong suốt đối với những người khác, ”công ty giải thích.

Xin lưu ý rằng đây là bản cập nhật tích lũy tùy chọn chỉ cho phép người dùng xem trước bản phát hành tiếp theo sắp ra mắt vào Thứ Ba, vì vậy trừ khi bạn cài đặt thủ công, bản cập nhật sẽ không hiển thị trên Windows Update. Tất cả các bản sửa lỗi có trong KB5005611 sẽ là một phần của bản phát hành tiếp theo sẽ có hiệu lực vào Bản vá thứ ba.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới