Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản cập nhật Windows 10 ngoài băng tần KB5005394

Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 ngoài băng tần KB5005394

Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới dành cho Windows 10, mặc dù lần này nó chỉ nhằm vào phiên bản 1809.

Do đó, bản cập nhật Windows 10 KB5005394 được cho là giải quyết sự cố hỏng máy in, máy quét và các thiết bị khác trên hệ điều hành do xác thực thẻ thông minh.

Tuy nhiên, lỗi này cũng tồn tại trong các phiên bản Windows 10 khác, vì vậy có khả năng Microsoft sẽ gửi các bản cập nhật mới để giải quyết nó cho những người khác sớm hơn.

“Khắc phục sự cố với các thiết bị không tuân thủ mục 3.2.1 của  đặc điểm kỹ thuật RFC 4556 . Máy in, máy quét và thiết bị đa chức năng không tuân thủ có thể không hoạt động khi bạn sử dụng xác thực thẻ thông minh (PIV). Sự cố này xảy ra sau khi bạn cài đặt bản cập nhật ngày 13 tháng 7 năm 2021 trên bộ điều khiển miền (DC) trong môi trường của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem  KB5005408 , ”Microsoft giải thích .

Windows 10 phiên bản 1809 đã không được hỗ trợ

Tuy nhiên, cần biết rằng Windows 10 phiên bản 1809 đã không được hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị, vì Microsoft chỉ gửi các bản cập nhật cho Enterprise G và HoloLens, cũng như các phiên bản LTSC cho máy khách, máy chủ và IoT. Những người khác vẫn đang chạy Windows 10 phiên bản 1809 được khuyến nghị cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới hơn càng sớm càng tốt.

“Windows 10, phiên bản 1809 đã kết thúc dịch vụ vào ngày 11 tháng 5 năm 2021 cho các thiết bị chạy phiên bản Enterprise, Education và IoT Enterprise. Sau ngày 11 tháng 5 năm 2021, các thiết bị này sẽ không còn nhận được bản cập nhật chất lượng và bảo mật hàng tháng có bảo vệ khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất. Để tiếp tục nhận được các bản cập nhật chất lượng và bảo mật, Microsoft khuyên bạn nên cập nhật lên phiên bản Windows 10 mới nhất ”, Microsoft giải thích.

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ khi nào bản sửa lỗi cho phần còn lại của các phiên bản Windows 10 có thể hạ cánh, nhưng có khả năng nó sẽ được đưa vào các bản cập nhật xem trước được dự kiến ​​sẽ sớm nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới