Trang chủTin TứcMicrosoft phát hành bản dựng thử nghiệm Windows 11 mới

Microsoft phát hành bản dựng thử nghiệm Windows 11 mới

Microsoft đã phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới cho người dùng đã đăng ký kênh Dev và Beta của chương trình Người dùng nội bộ Windows.

Và đúng như mong đợi, Windows 11 build 22000.160 đi kèm với một số cải tiến đáng chú ý, bao gồm ứng dụng Đồng hồ mới với Focus Sessions, cũng như các thay đổi đối với ước tính cập nhật, với những thông tin như vậy sẽ chỉ được hiển thị cho các thiết bị có SSD trở đi.

Microsoft cho biết họ cũng đã sửa một lỗi khiến chỉ báo vị trí đang sử dụng hiển thị trên thanh tác vụ ngay cả trên những thiết bị mà người dùng đã chặn đặc biệt quyền truy cập vào thông tin vị trí.

Các vấn đề đã biết

Về các vấn đề đã biết có liên quan, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond giải thích rằng họ đã điều tra một vấn đề khiến thanh tác vụ mới và menu Bắt đầu hoạt động không nhất quán hoặc hoàn toàn không hoạt động sau khi cập nhật trong kênh Beta.

“Chúng tôi đang điều tra các báo cáo từ Người trong cuộc trong Kênh Beta trong đó sau khi nâng cấp lên Windows 11, họ không thấy Thanh tác vụ mới và menu Bắt đầu không hoạt động. Để giải quyết vấn đề này nếu bạn bị ảnh hưởng, hãy thử đi tới Windows Update> Lịch sử cập nhật, gỡ cài đặt bản cập nhật tích lũy mới nhất cho Windows và cài đặt lại nó bằng cách kiểm tra các bản cập nhật ”, công ty giải thích.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ được hoàn thiện vào mùa thu và người ta tin rằng phiên bản ổn định sẽ sẵn sàng vào tháng 10. Microsoft đã không chia sẻ cụ thể ETA về thời điểm Windows 11 có thể có sẵn dưới dạng bản phát hành sản xuất, nhưng công ty cho biết bản nâng cấp miễn phí sẽ có hiệu lực trong những tháng cuối năm và sau đó tiếp tục vào năm 2022.

Chỉ một số thiết bị đủ điều kiện mới được nâng cấp miễn phí Windows 11 và Microsoft cho biết họ cũng đang làm việc với các đối tác để đưa máy tính mới ra thị trường nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu hóa hoàn toàn cho hệ điều hành mới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới